Philippines vẫn là đồng chủ nhà AFF Cup 2016

0 Thanh Niên Online
LĐBĐ Philippines (PFF) đã thực hiện đầy đủ cam kết với LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) trong cuộc họp Đại hội đồng diễn ra hôm 12.3, tại Đà Nẵng, Việt Nam.

LĐBĐ Philippines (PFF) đã thực hiện đầy đủ cam kết với LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) trong cuộc họp Đại hội đồng diễn ra hôm 12.3, tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Philippines vẫn là đồng chủ nhà AFF Cup 2016 - ảnh 1Sân Rizal Memorial, một trong hai địa điểm tổ chức AFF Cup 2016 của Philippines - Ảnh PFF  

Theo đó, đích thân chủ tịch PFF, ông Mariano Araneta cho biết đã đạt được mọi thỏa thuận sử dụng 2 sân vận động là sân Thể thao Philippines có sức chứa 25.000 chỗ ngồi và sân Rizal Memorial 12.500 chỗ ngồi để chính thức giành lại quyền đăng cai 1 bảng đấu tại AFF Cup 2016 cùng với Myanmar.

Ngoài ra, PFF cũng nhận được sự cam kết tuyệt đối từ Ủy ban thể thao Philippines, bảo đảm sự phối hợp giữa PFF và quản lý sân Thể thao Philippines trong công tác tổ chức AFF Cup 2016 một cách tốt đẹp nhất.

Tổng thư ký PFF, ông Atty Edwin B Gastanes sau cuộc họp Đại hội đồng AFF cũng cho biết: “Như vậy, mọi vướng mắc đã được tháo gỡ. Từ giờ, chúng tôi chỉ tập trung vào công tác chuẩn bị tổ chức AFF Cup mà thôi”.

AFF Cup 2016 diễn ra từ ngày 19.11 đến 17.12, trong đó các trận vòng bảng diễn ra từ ngày 19 đến 26.11 với 8 đội tham dự chia thành 2 bảng đấu, bảng A ở Myanmar còn bảng B tại Philippines. Hiện 6 đội vào vòng chung kết (VCK) là Malaysia, Myanmar, Philippines (đồng chủ nhà), Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Giải năm nay vắng mặt Indonesia vì lệnh cấm của FIFA. Trong khi đó, 4 đội Lào, Campuchia, Đông Timor và Brunei sẽ thi đấu vòng loại từ 13 đến 22.10 để tranh 2 suất còn lại vào VCK.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.