'Phù thủy' Bora Milutinovic quan tâm đến giải U.21

0 Thanh Niên
Nằm trong chương trình tuyển chọn cầu thủ trẻ “Giấc mơ sân cỏ 2015” diễn ra từ 23 - 25.8 tại TP.HCM, HLV nổi tiếng người Serbia Bora Milutinovic, với tư cách là cố vấn kỹ thuật, trực tiếp có mặt tham gia tuyển chọn các cầu thủ tài năng cho Học viện Aspire (Qatar).

Nằm trong chương trình tuyển chọn cầu thủ trẻ “Giấc mơ sân cỏ 2015” diễn ra từ 23 - 25.8 tại TP.HCM, HLV nổi tiếng người Serbia Bora Milutinovic, với tư cách là cố vấn kỹ thuật, trực tiếp có mặt tham gia tuyển chọn các cầu thủ tài năng cho Học viện Aspire (Qatar).

HLV Bora Milutinovic (phải) và PV Thanh Niên tại sân Thống Nhất - Ảnh: T.K
HLV Bora Milutinovic (phải) và PV Thanh Niên tại sân Thống Nhất - Ảnh: T.K
Ông chính là “phù thủy”, từng 5 lần dẫn 5 đội tuyển quốc gia khác nhau dự vòng chung kết World Cup, bao gồm Mexico năm 1986, Costa Rica năm 1990, Mỹ năm 1994, Nigeria năm 1998 và Trung Quốc năm 2002.
Trao đổi với PV Thanh Niên hôm qua, ông Bora hỏi ngay về giải U.21: “Các bạn vẫn còn tổ chức giải U.21 chứ? Tôi vẫn rất ấn tượng với những gì đã xảy ra 4 năm trước tại Pleiku, khi tôi dự khán một giải đấu trẻ được tổ chức rất chỉn chu và không khí bóng đá quá tuyệt vời. Khán đài nườm nượp người, các cầu thủ trẻ chơi cống hiến và thực sự có được một sân chơi bổ ích mà chính điều này tạo nên sự cạnh tranh rất tốt. Vì vậy, tôi muốn nhìn thấy các bạn luôn phát triển mạnh hơn nữa để duy trì giải đấu hết sức ý nghĩa này”.
Khi chúng tôi giới thiệu về giải U.21 quốc tế năm nay sẽ có các đội mạnh như Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Myanmar và dự kiến mời cả Học viện Aspire thì ông Bora tỏ ra rất thích thú. Ông cho biết nếu sắp xếp được công việc và nếu có Aspire tham gia, nhất định ông sẽ lại có mặt xem giải U.21.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).