PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034

0 Thanh Niên
Từ ngày 16.5 đến tháng 8.2020, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.
Các tài năng do PVF đào tạo ngày càng chứng tỏ được 
khả năng đóng góp cho bóng đá VN 	 /// ảnh: PVF Các tài năng do PVF đào tạo ngày càng chứng tỏ được khả năng đóng góp cho bóng đá VN - ảnh: PVF
Các tài năng do PVF đào tạo ngày càng chứng tỏ được khả năng đóng góp cho bóng đá VN
ảnh: PVF
Đợt tuyển sinh rộng rãi trên toàn quốc này chủ yếu thông qua ba nguồn chính từ các trung tâm bóng đá cộng đồng diễn ra trong 3 vòng, bắt đầu từ 16.5 - 7.6, tiếp đó thông qua mạng xã hội, mở cho các thí sinh trên cả nước đăng ký tại 5 địa điểm gồm: Hưng Yên (PVF), Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Phú Yên và Đồng Tháp bắt đầu từ 13.6 - 12.7. Sau các vòng tuyển chọn sơ loại, tối đa 100 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tập thử tại PVF từ 18 - 29.7.
PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034 - ảnh 1

Những buổi huấn luyện rất chặt chẽ của PVF

Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 4 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn. Trưởng phòng huấn luyện nền tảng - Cédric Luongo cho biết: “Chúng tôi đã, đang mở rộng hợp tác, thi đấu giao hữu với các CLB bóng đá tên tuổi trong khu vực và trên thế giới; đồng thời đưa chuyên gia, công nghệ, tiêu chuẩn bóng đá tiên tiến về Trung tâm. Thông qua đợt tuyển sinh này, chúng tôi kỳ vọng có thể tìm kiếm được những tài năng bóng đá trẻ để đào tạo, bồi dưỡng các em trở thành những cầu thủ Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.”

PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034 - ảnh 2

Trung tâm PVF luôn đảm bảo tốt dinh dưỡng cho học viên

Căn cứ vào tư duy chiến thuật, tố chất kỹ thuật, tâm lý thái độ, thể hình thể chất, PVF sẽ chọn lại còn 30 học viên xuất sắc nhất đào tạo trong vòng 7 năm. Các học viên này sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế, được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới. Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034 - ảnh 3

Các học viên cũng luôn được chú trọng rèn văn hóa, ngoại ngữ

PVF

Thí sinh đăng ký dự tuyển qua mạng xã hội tại địa chỉ: http://bit.ly/3bjkA8s (từ 9 giờ ngày 16.5 đến 22 giờ ngày 31.5).
Trên cơ sở hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Vingroup và Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) ký năm rồi, PVF đã và đang đóng vai trò điều phối việc hợp tác này để hiện thực hóa ước mơ lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam. Lứa học viên sinh năm 2009 này cũng được PVF đào tạo nhắm đến cung cấp tài năng cho tuyển Việt Nam tại World Cup 2034.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm