Quang Hải được chọn vào 'bộ ba tấn công mơ ước' châu Á

0 Thanh Niên Online
Kênh truyền hình FOX Sports vừa chọn 9 cầu thủ tấn công tiêu biểu của bóng đá châu Á từ quá khứ, hiện tại và tương lai, nhờ CĐV ghép thành 1 “bộ ba tấn công” nào đáng mơ ước nhất.
Một lần nữa giới chuyên môn và người hâm mộ châu Á tiếp tục đề cao tiền vệ Quang Hải (trái) /// Độc Lập Một lần nữa giới chuyên môn và người hâm mộ châu Á tiếp tục đề cao tiền vệ Quang Hải (trái) - Độc Lập
Một lần nữa giới chuyên môn và người hâm mộ châu Á tiếp tục đề cao tiền vệ Quang Hải (trái)
Độc Lập
Cuộc lựa chọn “bộ ba tấn công” có một không hai của bóng đá châu Á cũng được FOX Sports đăng tải trên tài khoản chính thức mạng xã hội Twitter đang thu hút một lượng người tham gia rất đông.
Ngôi sao của tuyển Việt Nam, tiền vệ tấn công Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội nhờ từng tạo dấu ấn đậm nét với giới chuyên gia bình luận trên FOX Sports qua các giải U.23 châu Á, AFF Cup, Asian Cup… nên đã được chọn vào nhóm các cầu thủ tấn công đầy hứa hẹn trong tương lai của bóng đá châu Á bên cạnh Safawi Rasid (Malaysia) và Chanathip Songkrasin (Thái Lan).
Trong khi nhóm danh thủ của bóng đá châu Á là 2 cựu cầu thủ Ali Daei (Iran) và Hidetoshi Nakata (Nhật Bản), cùng ngôi sao đương thời Son Heung-min (Hàn Quốc).
Trong khi đó, FOX Sports có lẽ cũng muốn gây chú ý cho người hâm mộ Đông Nam Á nên đã đưa 3 danh thủ từ khu vực vào cuộc lựa chọn cho thú vị đó là cựu tiền đạo Bambang Pamungkas (Indonesia), Khairul Amri (Singapore) và Stephan Schrock (Philippines, gốc Đức).
Quang Hải được chọn vào 'bộ ba tấn công mơ ước' châu Á - ảnh 1

Quang Hải (giữa, hàng trên cùng) vào tốp 9 cầu thủ tấn công tiêu biểu của châu Á xưa nay và tương lai

FOX Sports

Tuy nhiên, đáng tiếc danh sách này vắng mặt cựu tiền đạo Kiatisuk Senamuang (Thái Lan) và có lẽ là một thiếu sót lớn. Nhưng bất kể như vậy, cuộc lựa chọn “bộ ba tấn công” mơ ước bóng châu Á vẫn diễn ra rất sôi nổi.
Hiện có hơn 300 sự lựa chọn từ người dùng trên Twitter bình luận ở tài khoản FOX Sports, trong đó khá nhiều người chọn Quang Hải đứng cạnh Son Heung-min hoặc Ali Daei cùng Chanathip Songkrasin thành “bộ ba tấn công” mơ ước.
Quang Hải được chọn vào 'bộ ba tấn công mơ ước' châu Á - ảnh 2

FOX Sports từng nhiều lần xếp Quang Hải bên cạnh Son Heung-min trong các cuộc bầu chọn ở châu Á

FOX Sports

Ngoài ra, cũng có một vài lựa chọn khác như là Quang Hải đứng cùng cựu danh thủ Hidetoshi Nakata và Son Heung-min. Hay Quang Hải cùng Hidetoshi Nakata và Chanathip Songkrasin…
Mặc dù vậy, một vài người hâm mộ ở Đông Nam Á nêu quan điểm khác cực kỳ thú vị là xếp Quang Hải, Safawi Rasid và Chanathip Songkrasin thành “bộ ba tấn công” đáng mơ ước nhất của khu vực.
Hiện cuộc lựa chọn “bộ ba tấn công mơ ước” bóng đá châu Á của kênh FOX Sports vẫn đang diễn ra hào hứng trên Twitter, với nhiều người dùng tiếp tục tham lựa chọn và tranh luận rất sôi nổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.