Quang Hải nói gì khi Facebook bị 'hack', bị tung lên mạng chuyện riêng tư?

0 Thanh Niên Online
Chia sẻ với Báo Thanh Niên, tiền vệ Quang Hải cho biết anh khá bình tĩnh sau sự cố bị kẻ xấu xâm phạm Facebook cá nhân vào sáng 23.6.
Các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam luôn được quan tâm /// Độc Lập Các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam luôn được quan tâm - Độc Lập
Các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam luôn được quan tâm
Độc Lập
Rất nhiều nội dung tin nhắn cá nhân giữa Quang Hải và bạn bè đã bị lộ công khai khi trang cá nhân của anh bị “tấn công”. Sau khi lấy lại quyền truy cập và quản lý Facebook của mình, Quang Hải đã chia sẻ dòng trạng thái: “Sáng 23.6, Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Quang Hải nhờ cơ quan chức nănng điều tra kẻ hack facebook

Qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải".
Quang Hải nói gì khi Facebook bị 'hack', bị tung lên mạng chuyện riêng tư? - ảnh 1

Nhiều sóng gió đang đến với Quang Hải

Ảnh: Độc Lập

Hải cũng cho biết, tâm lý của anh hoàn toàn không bị tác động tiêu cực bởi sự cố vừa xảy ra.

Facebook cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã bị hacker xâm nhập như thế nào?

Sau trận đấu hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 4 V-League trên sân khách, Hải bị chấn thương nhẹ, dập cơ đùi nên ở vòng 5 gặp Sông Lam Nghệ An, anh chỉ điợc đăng ký trong danh sách dự bị. Đến phút 70, Hải vào sân và thi đấu đầy nỗ lực nhưng rất tiếc, đội Hà Nội đã thất bại với tỷ số 0-1.
Trước trận đấu gặp Becamex Bình Dương vào ngày 24.6, một loạt cầu thủ của đội Hà Nôi bị chấn thương hoặc đau nhẹ, như Moses, Ngân Văn Đại, Thái Quý, Đức Huy và bản thân Quang Hải cũng chưa lấy lại thể lực tốt nhất. Do đó, đội khách sẽ gặp rất nhiều khó khăn.
HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu: “CLB Hà Nội đã thiếu Duy Mạnh, Đình Trọng đều đàng hồi phục chấn thương. Đã không có lực lượng mạnh nhất nay lại thêm nhiều cầu thủ bị đau. Nhưng chúng tôi không bi quan mà vẫn phải cố gắng tối đa. Sau trận thua SLNA, CLB Hà Nội đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho chuyến làm khách này.
Tôi cho rằng, sự cố xảy ra với Hải vào sáng 23.6 không có gì quá nghiêm trọng với cá nhân vì Hải vốn là cầu thủ rất bản lĩnh. Hơn nữa, đây là chuyện riêng nên tôi cũng không can thiệp sâu, tránh cho Hải sự suy nghĩ. Tôi đang cân nhắc việc có đưa Hải ra sân ngay ở đội hình xuất phát vào chiều 24.6 hay không. Không phải vì tôi lo tâm lý của Hải bị ảnh hưởng mà tôi chỉ lo Quang Hải chưa đủ sức khỏe để đá được từ đầu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm