Quang Hải tranh giải Cầu thủ xuất sắc châu Á cùng Son Heung-min

0 Thanh Niên
Ngôi sao trẻ bóng đá VN, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang dẫn đầu tốp 10 ngôi sao tỏa sáng ở Asian Cup 2019 của LĐBĐ châu Á (AFC), vừa nhận thêm vinh dự khi được công bố nằm trong danh sách rút gọn 24 cầu thủ hay nhất châu Á tranh giải thưởng “Best Footballer in Asia 2018 (BFA 2018)”.
[VIDEO] QUANG HẢI CẠNH TRANH VỚI SON HEUNG-MIN
Giải thưởng do tạp chí Titan Sports (Trung Quốc) tổ chức và vừa được kênh FOX Sports khu vực châu Á công bố danh sách rút gọn tối 18.12. Giải thưởng này giống như cuộc bầu chọn danh hiệu “Quả bóng vàng” danh giá của tạp chí France Football (Pháp), đều do các nhà báo uy tín cùng các chuyên gia bóng đá bầu chọn và hoàn toàn khác cuộc bầu chọn của AFC do tiểu ban kỹ thuật và giám sát bầu chọn.
Các năm trước, cầu thủ đoạt giải là Keisuke Honda (2013), Son Heung-min các năm 2014, 2015 và 2017; Shinji Okazaki năm 2016. Năm nay, trong danh sách rút gọn 24 cầu thủ, lần đầu tiên có 2 cầu thủ ở khu vực Đông Nam Á là thủ môn Neil Etheridge (Philippines) đang chơi cho CLB Cardiff City tại giải Ngoại hạng Anh; người còn lại là Quang Hải (CLB Hà Nội) của VN. Hiện cuộc bầu chọn vẫn tiếp tục và kết quả sẽ được FOX Sports công bố vào tuần cuối của năm 2018.
Quang Hải tranh giải Cầu thủ xuất sắc châu Á cùng Son Heung-min - ảnh 1
Son Heung-min vẫn là ứng viên sáng giá
AFP
Quang Hải tranh giải Cầu thủ xuất sắc châu Á cùng Son Heung-min - ảnh 2
Nhưng vô cùng vinh dự cho Quang Hải khi trơ thành đối thủ cạnh tranh
Độc Lập

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm