Quảng Nam làm lại thế nào ?

0 Thanh Niên
Nhận vé xuống hạng, Chủ tịch CLB Quảng Nam (QN) Nguyễn Húp cho biết trước mắt sẽ cho đội nghỉ 2 - 3 tuần.
Sau nỗi đau xuống hạng, Quảng Nam quyết tâm làm lại 
	 /// ảnh: Vy Khánh Sau nỗi đau xuống hạng, Quảng Nam quyết tâm làm lại - ảnh: Vy Khánh
Sau nỗi đau xuống hạng, Quảng Nam quyết tâm làm lại
ảnh: Vy Khánh
HLV Nguyễn Thành Công sẽ được giao toàn quyền lập kế hoạch nhân sự, tổ chức, tập huấn, thi đấu cho mùa giải 2021. Về cơ bản, QN sẽ giữ lại hầu hết các thành viên đội bóng, ngoại trừ một số lão tướng vừa nói lời chia tay, trong đó có tiền vệ Phan Thanh Hưng. Việc xuống chơi hạng nhất cũng là cơ hội để cựu vương V-League 2017 trẻ hóa đội hình. Ông Nguyễn Húp chia sẻ: “Ngân quỹ hoạt động cho QN mùa tới sẽ không kém V-League và công tác trẻ hóa sẽ thực hiện quyết liệt. 6 cầu thủ QN đang cho Thừa Thiên-Huế, Bình Phước, Cần Thơ mượn sẽ được gọi về để HLV Nguyễn Thành Công đánh giá và sử dụng. Song song đó, QN tiếp tục tiến tới hoàn thiện điều kiện cơ sở vật chất, tổ chức theo quy định của AFC. Sau khi tạm “cấn” 34 tỉ đồng đầu tư cơ sở vật chất vì dịch Covid-19, sang năm 2021 QN sẽ đề nghị tỉnh cấp lại nguồn kinh phí để sửa chữa mặt sân quá cứng, gia cố dàn đèn, nâng cấp khán đài và các phòng chức năng... Đặc biệt ưu tiên xây thêm 1 - 2 sân cỏ nữa (hiện có 1 sân)”.
Từ một vùng trắng bóng đá, QN đang từng bước hoàn thiện nền tảng từ cơ sở vật chất đến hệ thống đào tạo trẻ. Có thể tin rằng với tài năng của “tướng trẻ” Nguyễn Thành Công, QN sẽ sớm trở lại sân chơi cao nhất VN nhờ một lợi thế mà không phải CLB nào cũng có là nguồn tài chính dồi dào, ổn định.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Niềm vui của chủ nhà Khánh Hòa khi sống lại hy vọng chạy đua vé vào VCK U.19 /// Bá Duy

Vòng loại U.19: Đàn em Phan Thanh Bình lên đầu bảng, sân Bình Phước gặp sự cố

Vòng loại lượt đi giải U.19 quốc gia ngày cuối đã chứng kiến sự bứt phá của các lò đào tạo tên tuổi như PVF, HAGL, Bình Dương, đặc biệt đàn em của Phan Thanh Bình đã đưa Đồng Tháp lên đầu bảng. Cũng đã có 1 sự cố trên sân Bình Phước khi bị sập nguồn điện nên phải dời trận đấu đến 9 giờ sáng 21.1