Quảng Ninh nâng cấp sân Cẩm Phả lên 20.000 chỗ ngồi

0 Thanh Niên
Hôm qua, ông Đỗ Khánh Tùng, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Quảng Ninh, cho biết UBND tỉnh đã đồng ý duyệt chi 180 tỉ đồng cho các hạng mục nâng cấp khán đài và chỉnh trang lại các phòng chức năng Sân vận động Cẩm Phả để tương xứng với yêu cầu mở rộng quy mô và chuyên nghiệp hóa theo quy định của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), hướng tới đăng cai các sự kiện lớn của bóng đá quốc tế. 
Cụ thể, song song với V-League đang diễn ra từ đầu tháng 6 tới, sân Cẩm Phả sẽ tiến hành nâng cấp khán đài A và B, sẽ nới thêm khoảng 7.000 chỗ ngồi. Hiện sức chứa của sân Cẩm Phả khoảng 13.000 người, nếu đến tháng 12 làm xong thì sân sẽ có sức chứa khoảng 20.000 người. Bên cạnh đó, các phòng chức năng ở khán đài A và B cũng sẽ được cải tạo, đáp ứng các yêu cầu tối thiểu đăng cai các sự kiện trong nước và quốc tế.
Sở VH-TT-DL tỉnh cũng đã phối hợp với Công ty cổ phần bóng đá Quảng Ninh nhận đăng cai giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên từ ngày 8 - 18.12 và dự kiến tổ chức giải futsal Cúp quốc gia vào cuối tháng 11 tại nhà thi đấu hơn 7.000 chỗ ngồi tại Hạ Long.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm