Quế Ngọc Hải: 'Lúc này tôi chỉ nghĩ đến kết quả chụp MRI của anh Khoa'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Vừa đặt chân đến sân bay Vinh, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết anh xin không bình luận về án phạt treo giò 6 tháng từ Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

(TNO) Vừa đặt chân đến sân bay Vinh, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết anh xin không bình luận về án phạt treo giò 6 tháng từ Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Quế Ngọc Hải: 'Lúc này tôi chỉ nghĩ đến kết quả chụp MRI của anh Khoa' - ảnh 1Quế Ngọc Hải trong lúc thăm hỏi Anh Khoa tại Đà Nẵng - Ảnh: Đông Nghi

“Tôi không kháng án hay nói gì cả về án phạt. Đó là quyết định của Ban kỷ luật VFF và như đã nói trước, tôi sẽ chấp nhận toàn bộ án phạt mà không có ý kiến gì.

Do đã đặt vé từ trước nên tôi phải bay về Vinh trong trưa nay mà chưa kịp biết rõ về kết quả giám định chấn thương của anh Khoa. Dù ở xa nhưng tôi sẽ vẫn cập nhật kết quả chụp MRI (chụp cắt lớp) của anh ấy. Mong rằng nó sẽ không quá nặng. Tôi sẽ giữ liên lạc với anh ấy. Đó là điều tôi quan tâm nhất vào thời điểm này”, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết.

Ngày 13.9, SLNA tiếp SHB.Đà Nẵng trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 25 V-League 2015. Dù cả hai đội đều đã hết mục tiêu tại giải năm nay, nhưng trận đấu vẫn diễn ra vô cùng căng thẳng. Rất nhiều tình huống vào bóng thô bạo của cầu thủ chủ nhà với các đồng nghiệp, khiến người xem phải rợn người. 

Đỉnh điểm là tình huống phi cả 2 chân vào đầu gối đối phương của trung vệ Quế Ngọc Hải ở phút 25 trận đấu, nhằm ngăn cản đối phương xâm nhập vòng cấm từ cánh phải.

Trong tình huống này, người xem đã kinh hãi khi chứng kiến Ngọc Hải vào bóng theo kiểu triệt hạ đối phương. Hậu quả là cầu thủ Anh Khoa đã phải nằm sân, rồi sau đó phải rời sân bằng cáng. Với pha phạm lỗi thô bạo, Ngọc Hải chỉ phải nhận thẻ vàng. 

Nhìn pha ra chân của Quế Ngọc Hải, nhiều người đã nói rằng Anh Khoa đã rất may vì không bị gãy chân.

Quế Ngọc Hải: 'Lúc này tôi chỉ nghĩ đến kết quả chụp MRI của anh Khoa' - ảnh 2Cái chân sưng vù của Anh Khoa sau khi về lại Đà Nẵng - Ảnh: Đăng Khoa

Bên cạnh treo giò Quế Ngọc Hải 6 tháng, Ban kỷ luật buộc anh phải thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho Trần Anh Khoa. Ngoài ra, Ban kỷ luật cũng quyết định phạt tiền Ngọc Hải 15 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo thông báo của Ban kỷ luật VFF, trung vệ của CLB SLNA không phải thụ án ngay và án phạt chỉ bắt đầu được áp dụng từ ngày khai mạc V-League 2016.

Điều này đồng nghĩa với việc đội trưởng của SLNA vẫn được góp mặt ở vòng đấu cuối cùng của V-League 2015, gặp Hải Phòng ngày 20.9. Bên cạnh đó, Ban kỷ luật VFF cũng thông báo Quế Ngọc Hải vẫn được thi đấu ở đội tuyển quốc gia, nếu được triệu tập.

Quế Ngọc Hải: 'Lúc này tôi chỉ nghĩ đến kết quả chụp MRI của anh Khoa' - ảnh 3Ngọc Hải và đại diện CLB SLNA gửi trước gia đình Anh Khoa 40 triệu tiền thuốc men - Ảnh: Đông Nghi

Về chuyện này, Hải bày tỏ: “Không cần có án phạt của VFF thì tôi biết là mình phải có trách nhiệm về thuốc men cho anh Khoa. Đó là điều tôi phải làm. Đó là điều tối thiểu tôi có thể chia sẻ với anh Khoa vào lúc này.

Còn những chuyện khác, thú thật vào lúc này tôi cũng chưa nghĩ nhiều vì tâm lý đang khá rối. Nếu HLV Miura gọi tôi lên tuyển? Trong trường hợp đó tôi sẽ không từ chối vì đó là nghĩa vụ quốc gia. Tôi sẽ tập luyện và thi đấu hết mình. Tôi cho rằng, thay vì ở nhà ủ rũ, thì việc thể hiện thật tốt ở đội tuyển cũng là cách tôi bày tỏ sự xin lỗi, để chuộc lỗi đến tất cả những người hâm mộ dù là yêu hay ghét tôi!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm