Quế Ngọc Hải xin lỗi về đoạn quảng cáo vi phạm bản quyền tuyển Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Quế Ngọc Hải đã có lời xin lỗi thẳng thắn và rành mạch trên trang cá nhân của mình về đoạn quảng cáo bị phản ứng vì vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển Việt Nam.
Quế Ngọc Hải đã có lời xin lỗi sau quảng cáo bị phản ứng vì vi phạm bản quyền tuyển Việt Nam /// Độc Lập Quế Ngọc Hải đã có lời xin lỗi sau quảng cáo bị phản ứng vì vi phạm bản quyền tuyển Việt Nam - Độc Lập
Quế Ngọc Hải đã có lời xin lỗi sau quảng cáo bị phản ứng vì vi phạm bản quyền tuyển Việt Nam
Độc Lập
Trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về đoạn clip đóng quảng cáo cho một trò chơi bóng đá bị VFF phản ứng vì hãng game này vi phạm bản quyền hình ảnh của đội tuyển Việt Nam.
Trên trang cá nhân của mình, Quế Ngọc Hải bày tỏ: “Kính gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), CLB Bóng đá Viettel và người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Tôi, Quế Ngọc Hải, thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, thành viên CLB Bóng đá Viettel, hôm nay gửi đến VFF và CLB Viettel lá thư này để đề cập đến vấn đề liên quan đến việc tôi đã hợp tác với một đơn vị doanh nghiệp trong thời gian qua.
Trước hết, tôi xin gửi lời cảm ơn đến VFF và cơ quan chủ quản, CLB Viettel, vì đã dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ cho tôi về chuyên môn nói riêng và mọi mặt nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng thời, tôi cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những việc cá nhân của tôi đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo, với sự xuất hiện của những luồng dư luận không tốt.
Quế Ngọc Hải xin lỗi về đoạn quảng cáo vi phạm bản quyền tuyển Việt Nam - ảnh 1

Quế Ngọc Hải cam kết sẽ cẩn trọng hơn trong tương lai

Độc Lập

Hải nói thêm: "Là một cầu thủ mang trọng trách quốc gia, tôi luôn nhận thức rõ hình ảnh và giá trị của đội tuyển quốc gia, cũng như hình ảnh của chính cá nhân. Chính vì thế, tôi cùng các cộng sự của mình đã luôn rất chặt chẽ trong quá trình làm việc với tất cả các đối tác".
Tuy nhiên, cũng có những trải nghiệm mà cá nhân tôi và các cộng sự chưa có nhiều trải nghiệm đa dạng, dẫn đến những thiếu sót không lường trước được. Do đó, bản thân tôi đã rút ra được bài học lớn liên quan đến việc chỉn chu đến mức tối đa về trang phục, cũng như phải chặt chẽ hơn nữa trong việc yêu cầu đối tác phải thật sự nghiêm túc trong vấn đề sử dụng nguồn hình ảnh hợp pháp, đúng quy định pháp luật.
Tôi cũng đã làm việc với VFF, CLB Viettel xác nhận những sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực từ phía đối tác, vốn là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung quảng cáo. Nhân đây tôi cũng một lần nữa gửi lời xin lỗi đến quý lãnh đạo vì những rắc rối không đáng có. 
Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ vì đã phiền nhiễu đến quý vị trong thời gian qua. Tôi bày tỏ mong muốn phía đối tác, với tư cách là bên có quyền lợi và nghĩa vụ sẽ sớm giải quyết ổn thoả những sự cố này.
Một lần nữa tôi xin cảm ơn tất cả quý lãnh đạo, người hâm mộ đã thấu hiểu, thông cảm, động viên và hỗ trợ tôi trong thời gian qua. Bản thân tôi đã có kinh nghiệm sâu sắc về những vấn đề vừa qua và sẽ nghiêm túc xem xét kỹ hơn trong các lần hợp tác khác”.
Đây là động thái đáng khen của thủ quân đội tuyển Việt Nam. Thực tế, những sơ sót như Quế Ngọc Hải không phải lần đầu tiên xuất hiện. Trước đó Quang Hải, Đình Trọng, Công Phượng... đều từng gặp sự cố lớn nhỏ khi giới thể thao nói chung và bóng đá nói riêng bắt đầu được các nhãn hàng quan tâm.
Tuy nhiên, như trong công văn của mình trước đó, VFF xác định lỗi vi phạm nằm ở hãng game là đơn vị sản xuất chịu trách nhiệm chính chứ không nhắc tên Quế Ngọc Hải. Cho đến lúc này hãng game vẫn im lặng và không lên tiếng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Bình Lê

Văn Bình Lê

Bao giờ mới chuyên nghiệp đây bóng đá Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm