Quốc Vượng muốn về lại SLNA

0
Cuộc gặp để giải quyết dứt điểm vấn đề hợp đồng giữa tiền vệ Lê Quốc Vượng và lãnh đạo CLB bóng đá Thanh Hóa đã không thể diễn ra trong hôm qua (28.1) như kế hoạch.

Cuộc gặp để giải quyết dứt điểm vấn đề hợp đồng giữa tiền vệ Lê Quốc Vượng và lãnh đạo CLB bóng đá Thanh Hóa đã không thể diễn ra trong hôm qua (28.1) như kế hoạch.

Trao đổi cùng TNTT&GT, Quốc Vượng cho biết anh không xuống Thanh Hóa, vì lãnh đạo bảo vẫn đang bận họp và hẹn đến cuối tuần mới gặp anh để giải quyết.

Với thái độ khá bức xúc, Vượng tâm sự: “Lãnh đạo Thanh Hóa đã thông báo cho tôi biết sẽ tạo điều kiện ra đi. Tôi cũng đã xác định như thế và nghĩ chắc mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng, bởi thời điểm này, Thanh Hóa giữ tôi lại cũng chẳng ích gì. Tôi không thể thi đấu vì chấn thương, mà Thanh Hóa lại phải trả lương. Biết việc như thế, nhưng chẳng hiểu sao đến giờ họ vẫn không chịu gặp để giải quyết dứt điểm. Lần nào cũng với lý do bận họp”.

Hiện tại, theo những thông tin hậu trường, V.Ninh Bình đã tiếp cận Quốc Vượng để mời anh về thi đấu từ giai đoạn lượt về. Bầu Trường sẵn sàng giúp Vượng chi trả khoản tiền chữa trị chấn thương tại Singapore và trả lương trong thời gian anh nghỉ giai đoạn I. Tuy nhiên, ý Quốc Vượng lại muốn “về thi đấu ở gần nhà để tiện thăm nom bố mẹ đã có tuổi”. Với phát biểu này, Vượng coi như đã công khai ý định về lại SLNA. Nhưng mọi việc có trở thành hiện thực hay không sẽ còn phải chờ đợi ý kiến từ các bên và đặc biệt là tiến độ giải quyết hợp đồng của tiền vệ này và CLB Thanh Hóa.

Bình Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm