Quốc Vượng nhận 5 tỉ đồng để về XT.Hà Tĩnh

0
Hôm nay, tiền vệ Quốc Vượng cùng CLB Xuân Thành Hà Tĩnh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 5 tỉ đồng. Quốc Vượng sẽ khoác áo đội bóng hạng Nhì này trong thời hạn 3 năm.

Hôm nay, tiền vệ Quốc Vượng cùng CLB Xuân Thành Hà Tĩnh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 5 tỉ đồng. Quốc Vượng sẽ khoác áo đội bóng hạng Nhì này trong thời hạn 3 năm.

Lãnh đạo CLB XT.Hà Tĩnh đã xác nhận bản hợp đồng này nhưng mức lương không được công bố. Chưa được thông báo chính thức nhưng nhiều khả năng, khoản tiền lót tay cho bản hợp đồng của Quốc Vượng lên đến 5 tỉ đồng. Ngoài Quốc Vượng, HLV Văn Sỹ còn tăng cường thêm 6 cầu thủ gốc Nghệ An khác cho chiến lược thăng hạng ngay ở mùa bóng này.

Trong thời gian vừa qua, Quốc Vượng đã điều trị chấn thương ở nước ngoài và sau khi trở về anh đã quyết định gắn bó với đội bóng láng giềng đầy tham vọng là XT.Hà Tĩnh.

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?