Rộ tin B.Bình Dương tiếp xúc với Vua phá lưới V-League 2015

4 Thanh Niên Online

Thông tin này càng được củng cố, khi nhiều khả năng tiền đạo chủ lực của B.Bình Dương là Abass sẽ phải đợi đến hết giai đoạn 1 mới có thể trở lại sau chấn thương nặng ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2015.

Thông tin này càng được củng cố, khi nhiều khả năng tiền đạo chủ lực của B.Bình Dương là Abass sẽ phải đợi đến hết giai đoạn 1 mới có thể trở lại sau chấn thương nặng ở trận chung kết Cúp Quốc gia 2015.

Rộ tin B.Bình Dương tiếp xúc với Vua phá lưới V-League 2015 - ảnh 1Tương lai của Patiyo (10) vẫn chưa xác định - Ảnh: Khả Hòa

Thông tin từ đại bản doanh CLB QNK.Quảng Nam phát ra khẳng định 80% Patiyo sẽ ở lại. Tuy nhiên, con số 20% còn lại vào lúc này cũng không phải là sự bảo đảm quá lớn, nhất là khi vua phá lưới V-League 2015 đang đưa ra đòi hỏi “quá hớp”.

Sau một mùa bùng nổ với 18 bàn thắng, giá trị của Patiyo đã tăng vọt. Trước khi rời Việt Nam về nước, cầu thủ này hét mức phí gia hạn hợp đồng lên đến 160 ngàn đô la Mỹ, kèm mức lương là 16 ngàn đô la mỗi tháng.

Với đòi hỏi mà như nhận xét là chỉ có sắm “máy in tiền mới đủ thỏa mãn”, lãnh đạo QNK.Quảng Nam đang kiên trì đàm phán với giới hạn cuối cùng là 120 ngàn đô la Mỹ tiền lót tay và mức lương là 12 ngàn đô la.

Trong hoàn cảnh ấy, rộ lên thông tin nhà đương kim vô địch V-League 2 mùa qua là Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) đã tiếp xúc với Patiyo. Tuy nhiên, có vẻ như tất cả chỉ mới là thủ “dạm ngõ”, chưa nói lên điều gì.

Rộ tin B.Bình Dương tiếp xúc với Vua phá lưới V-League 2015 - ảnh 2Vua phá lưới V-League 2015 đi bóng trong trận gặp HAGL - Ảnh: Minh Trần

Tân Tổng giám đốc B.Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho biết: “Có người giới thiệu với chúng tôi về Patiyo, nhưng chưa khẳng định điều gì hết vì đây cũng chỉ là một trong những cái tên trong danh sách cân nhắc của B.Bình Dương.

Chắc chắn B.Bình Dương sẽ mua một trung phong ngoại trong lúc chờ Abass tìm lại phong độ. Nhưng đó có thể sẽ là một cái tên hoàn toàn mới chứ không hẳn là người đang đá tại V-League”.

Được biết, QNK.Quảng Nam cũng đã có những tính toán cho phương án 2, khi vừa làm thủ tục nhập cảnh cho một loạt ngoại binh đến từ Nigeria, Senegal, Ghana. Theo lãnh đạo nơi đây, tất cả đều là những cái tên được kiểm tra kỹ lưỡng qua băng hình và sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 12 để thử việc. 

Trao đổi với PV Thanh Niên, HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định “sau tất cả những tính toán ngoại binh, QNK.Quảng Nam sẽ chỉ đặt mục tiêu cho mùa bóng 2016 sau khi kết thúc đàm phán với Patiyo”. Khả năng này, ít nhất sẽ phải đợi 10 ngày nữa khi chân sút này trở lại Việt Nam như đã hẹn.

Con số 160 ngàn đô la Mỹ tiền lót tay và lương 16 ngàn đô la được cho là gấp đôi những gì mà Patiyo nhận ở mùa trước trong màu áo QNK.Quảng Nam. Quyết tâm của tiền đạo này càng cao khi mới nhất đã chia tay người đại diện thân thuộc để kiên trì cho mức giá mà anh cho rằng xứng đáng với năng lực của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Vinh

Quang Vinh

Hầu hết các CLB ở VN bỏ ra những khoản tiền rất lớn giành giật nhau cầu thủ nội ngoại, nhưng chắc chắn là những khoản tiền khủng này không thêm một chút lợi ích gì cho bóng đá VN. VFF nếu muốn bóng đá VN phát triển nên học theo UEFA khống chế các kiểu tiêu tiền có hại cho nền bóng đá quốc gia này. Phải siết lại cách tiêu tiền đậm tính phá hoại cả kinh tế nước nhà, cả nền bóng đá. Việc nâng giá ảo, giành giật nhau cầu thủ không làm cho bóng đá cả nước tăng thêm được một cầu thủ giá trị nào trong khi những khoản tiền lớn cứ đổ vào bóng đá.
ádasd

ádasd

vs 1 cầu thủ 30t thì quá phí.
bangusa

bangusa

Việt Nam chỉ được cái phá giá là hay thôi. Cái ông BD nhảy vào cái là cu này được nước làm eo đó, VN cần phải có quy định mức sàn lương, nếu ko đá được thì đi chỗ khác...
Võ Mạnh Cường

Võ Mạnh Cường

Để tiền mà đào tạo trẻ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm