S5 Sài Gòn - S2 mở cửa cho cầu thủ chuyên nghiệp, ra mắt giải U.19

0 Thanh Niên Online
Ban tổ chức giải bóng đá phong trào chất lượng bậc nhất Sài thành hiện tại là S5 Sài Gòn - S2 sẽ cho phép cầu thủ chuyên nghiệp tham gia, đồng thời ra mắt giải U.19 cho các đội futsal.
Giải futsal S5 Sài Gòn vừa ra mắt hệ thống đá U.19 làm lớp kế cận /// Viên Đình Giải futsal S5 Sài Gòn vừa ra mắt hệ thống đá U.19 làm lớp kế cận - Viên Đình
Giải futsal S5 Sài Gòn vừa ra mắt hệ thống đá U.19 làm lớp kế cận
Viên Đình
Phui Football vừa làm lễ ra mắt giải bóng đá 5 người quy mô hàng đầu TP.HCM S5 Sài Gòn - S2. Theo đó, các CLB được đăng ký 3 cầu thủ và đưa vào sân 2 người đang thi đấu ở các hạng đấu chuyên nghiệp Việt Nam trong số tối đa 15 cầu thủ đăng ký.
Giải sẽ kéo dài từ 25.10 - 1.11, thi đấu trên sân bóng đá mini Sport Plus, áp dụng luật thi đấu futsal do VFF ban hành với bóng thi đấu số 4 futsal Kamito.
Đồng hành giải đấu còn có các đội bóng U.19 để tạo cơ hội cho người trẻ nuôi dưỡng đam mê futsal. Năm nay có 4 đội trẻ U.19 tham dự gồm 18 A Nam Định, Sang Trọng FC, Phú Đức Trí và M&T FC.
S5 Sài Gòn - S2 mở cửa cho cầu thủ chuyên nghiệp, ra mắt giải U.19 - ảnh 1

Sân chơi futsal S5 Sài Gòn đang hướng đến tầm chuyên nghiệp như SPL

Viên Đình

Tại S5 Sài Gòn - S2 có 8 CLB dự giải gồm 2 đội được xếp hạng hạt giống Đạt Vĩnh Tiến và Bamboo FC cùng với Lê Bảo Minh, Minh Châu, Vinaphone Phú Giáo, HT Jean, Quận 11 FC và A Tồ - Hoàng FC...
Nhà vô địch sẽ nhận Cúp, HCV và 20 triệu đồng tiền thưởng, hạng nhì 10 triệu đồng và hạng ba 5 triệu đồng. Bên cạnh đó là các phần thưởng cá nhân cho các cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.
Căn cứ vào thành tích CLB tham dự giải, Phui Football sẽ lựa chọn các đội tham dự S5 Sài Gòn mùa tiếp theo.
S5 Sài Gòn - S2 mở cửa cho cầu thủ chuyên nghiệp, ra mắt giải U.19 - ảnh 2

Các sân chơi phủi đang nở rộ khắp Sài Gòn

Viên Đình

Ông Nguyễn Trọng Mạnh, Trưởng BTC giải, cho biết: “Phui Football luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, các CLB có quy mô, thương hiệu, tổ chức bài bản không chỉ riêng khu vực TP.HCM và cả nhiều tỉnh phía Nam khác.
8 CLB dự giải năm nay là những đội rất mạnh. Chúng tôi không tổ chức giải này 1 hay 2 năm mà cố gắng duy trì tốt nhất có thể qua hàng năm, để giải ngày càng lớn mạnh hơn.
Chúng tôi hy vọng giải futsal S5 Sài Gòn sẽ được nhiều người biết tới các năm sau, phấn đấu được thương hiệu chuyên nghiệp như SPL ở sân chơi bóng đá 7 người”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm