Sài Gòn FC cho "thuê" Nsi và Rogerio với giá 12 tỉ

0 Thanh Niên Online
(TNO) "Bầu" Nguyễn Đức Thụy cho biết Sài Gòn FC sẵn sàng "bật đèn xanh" để bộ đôi ngoại binh Rogerio và Nsi về V.Hải Phòng theo một bản hợp đồng cho mượn trị giá 12 tỉ đồng.

(TNO) Đã xuất hiện những va chạm ngầm giữa nhóm ngoại binh Brazil và châu Phi trong lòng đội bóng Sài Gòn FC. Kết quả "bầu" Nguyễn Đức Thụy sẵn sàng "bật đèn xanh" để bộ đôi ngoại binh Rogerio và Nsi về V.Hải Phòng theo một bản hợp đồng cho mượn trị giá 12 tỉ đồng.

>> Sài Gòn FC sẽ mất cổ động viên nếu đổi tên
>> HLV Đoàn Phùng từ chối dẫn dắt Sài Gòn FC
>> Sài Gòn FC mời HLV Calisto

Vào mùa giải năm ngoái, Sài Gòn FC từng cho đội bóng thành phố cảng mượn trung vệ Đình Luật với mức phí kỷ lục 3,5 tỉ đồng. Và cựu trung vệ của Quân khu 4 đã đóng góp không ít công sức giúp đội chủ sân Lạch Tray trụ hạng vào cuối mùa giải 2011.

Mùa này, qua 13 vòng đấu đầu tiên, V.Hải Phòng lại rơi tình cảnh tương tự như mùa giải trước. Chính HLV Lê Thụy Hải khẳng định chất lượng đội hình chưa ổn và CLB cần phải tìm kiếm 3-5 cầu thủ mới, bổ sung chất lượng trên cả ba tuyến. Phía lãnh đạo Sài Gòn FC đã mở lời trước với đối tác của mình trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

 Sài Gòn FC cho
Nsi (phải) được Sài Gòn FC "kêu giá" 7 tỉ

Sài Gòn FC cho
Nguyễn Rogerio (trái) có giá 5 tỉ - Ảnh: Khả Hòa

Cụ thể, "bầu" Thụy sẵn sàng để tiền đạo Nsi lẫn tiền vệ nhập tịch Nguyễn Rogerio về sân Lạch Tray ở giai đoạn 2. Đây là hai cầu thủ chất lượng của đội bóng Sài thành chơi ấn tượng từ đầu mùa. Nhưng thời gian gần đây, đội bóng ở TP.HCM có dấu hiệu chia rẽ nội bộ do màn đấu đá từ nhóm ngoại binh Brazil lẫn châu Phi.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, V.Hải Phòng phải chi không dưới 12 tỉ nếu sở hữu Nsi và Rogerio đến cuối mùa. Cụ thể chân sút Nsi có trị giá khoảng 7 tỉ đồng, trong khi Nguyễn Rogerio cũng định giá vào khoảng 5 tỉ đồng. Đây là giá "thuê" rất cao mà "bầu" Thụy đưa ra nếu đội bóng đất cảng muốn có được hai ngoại binh này.

Trong khi đó, HLV Lê Thụy Hải cũng đã từng đề nghị lãnh đạo CLB V.Hải Phòng mua lại hợp đồng tiền vệ Minh Chuyên (B.Bình Dương) cũng như một số cầu thủ khác.

Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng đất cảng vẫn chưa đưa ra quyết định thông qua các hợp đồng chuyển nhượng giữa mùa. Ngay cả cựu ngôi sao giải Ngoại hạng Anh là Carl Cort cũng khó đá cho V.Hải Phòng vì chi phí cao, lẫn luống tuổi (34 tuổi). 

Tiểu Thuận

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm