Sài Gòn FC chung tay vì cộng đồng trên nền nhạc Ghen Covy đá bay.. virus corona

0 Thanh Niên Online
CLB đang dẫn đầu V-League Sài Gòn FC tiếp tục tạo ra dấu ấn bằng những hoạt động cộng đồng thiết thực khi tham gia vũ điệu nhảy cổ động đá bay virus corona (Covid-19)
Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Covy được làm mới dưới sự tham gia ý nghĩa của đội Sài Gòn FC /// Minh Long Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Covy được làm mới dưới sự tham gia ý nghĩa của đội Sài Gòn FC - Minh Long
Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Covy được làm mới dưới sự tham gia ý nghĩa của đội Sài Gòn FC
Minh Long
 
Trong thời gian tập trung vẫn duy trì tập luyện đều đặn tại TP.HCM để chuẩn bi cho V-League 2020 tái khởi tranh, CLB Sài Gòn FC đã ‘xung phong’ tham gia ý tưởng chung tay vì cộng đồng nhằm góp phần đá bay Covid-19. Đó là việc toàn đội tham gia vào vũ điệu truyền đi thông điệp rửa tay đúng cách nhằm phòng chống dịch Covid-19 trên nền nhạc của ca khúc Ghen covy đang 'làm mưa làm gió' thời gian qua.
Đây là vũ điệu rất dí dỏm, hào hứng đã gây sốt trên thế giới khi tạo một cảm giác lạc quan vui khỏe trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tác giả Quang Đăng và biên tập viên Việt Nga của kênh bóng đá TV cùng rất nhiều cầu thủ cùa Sài Gòn FC như Quốc Long, Ngọc Duy, Quốc Phương, Cao Văn Triền, Xuân Toàn, Geovane, Pedro...đã cùng tham gia ghi hình trong màn kết hợp cùng các điệu nhảy hấp dẫn này trong mấy ngày qua trên sân Thống Nhất.
Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành nói : ‘Năm 2020 là một năm khó quên nhất của nhân loại, đại dịch Covid-19 vẫn đang là mối đe dọa trên toàn thế giới. Ngoài đeo khẩu trang và tránh tụ tập nơi đông người thì vệ sinh tay đúng cách là một trong những hình thức đẩy lùi dịch bệnh. Một việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng không phải ai cũng nhớ. Chính vì vậy đội Sài Gòn FC tham gia chiến dịch nhảy cổ động này nhằm lan tỏa thông điệp kêu gọi mọi người rửa tay thường xuyên là một trong những biện pháp hiệu quả nhất trong việc phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm virus Corona’.
  Sài Gòn FC chung tay vì cộng đồng trên nền nhạc Ghen Covy đá bay.. virus corona - ảnh 1

Cầu thủ Sài Gòn FC thực hiện các điệu nhảy của bài 'Vũ điệu rửa tay' trên nền nhạc Ghen Covy tại sân Thống Nhất

Minh Long

Các cầu thủ Sài Gòn FC cũng tỏ ra rất hào hứng khi tham gia hoạt động ý nghĩa chung tay vì cộng đồng này, nhất là Pedro được mọi người trong đội gọi là “thánh nhảy” của đội khi anh liên tục thực hiện các động tác rất lôi cuốn, hào hứng với nét mặt vô cùng biểu cảm tạo nên nhiều tiếng cười sảng khoái, chắc chắn khi phát trên truyền hình sẽ mang đến nhiều cảm giác thú vị.
  Sài Gòn FC chung tay vì cộng đồng trên nền nhạc Ghen Covy đá bay.. virus corona - ảnh 2

Pedro (phải), Geovane (trái) và Quốc Phương thực hiện bài nhảy dí dỏm, kêu gọi rửa tay đúng cách

Minh Long

 
  Sài Gòn FC chung tay vì cộng đồng trên nền nhạc Ghen Covy đá bay.. virus corona - ảnh 3

Các cầu thủ Sài Gòn FC chung tay vì cộng đồng

Minh Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm