Sài Gòn FC đặt mục tiêu vào sâu nhất AFC Cup 2021

0 Thanh Niên Online
Hôm nay 17.2, hơn 15 thành viên Câu lạc bộ Sài Gòn trở lại hội quân đã đến bệnh viện FV để xét nghiệm covid 19. HLV Vũ Tiến Thành cho biết bên cạnh V-League, năm nay Sài Gòn FC đặt mục tiêu vào sâu nhất AFC Cup
Cao Văn Triền khai báo y tế và đăng ký xét nghiệm /// SGFC Cao Văn Triền khai báo y tế và đăng ký xét nghiệm - SGFC
Cao Văn Triền khai báo y tế và đăng ký xét nghiệm
SGFC
Rất nhiều cầu thủ Sài Gòn FC đến từ các tinh miền trung như Khánh Hòa, Bình Định, Đắk Lăk (Cao Văn Triền, Lê Cao Hoài An, Nguyễn Huỳnh Quốc Chí, Nguyễn Đình Nhơn, Nguyễn Hữu Thắng, Phạm Văn Luân..) hay phía Bắc như Nguyễn Nam Anh, Nguyễn Văn Ngọ, Trần Mạnh Cường, hoặc ở các tỉnh Nam bộ như thủ môn Trần Minh Toàn, Trần Anh Thị, Võ Nguyên Hoàng, Dương Văn Trung, Huỳnh Tấn Tài.. đã quay lại TP.HCM vào tối 16.2. Dù phần lớn đều không ở những địa phương đang có diễn biến dịch COVID-19 phức tạp nhưng để đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm túc quy tắc phòng dịch, ban lãnh đạo đội đã cho các cầu thủ này đi xét nghiệm COVID-19 tại bệnh viện FV vào hôm nay 17.2.
Quy trình xét nghiệm qua nhiều bước, sau khi khai báo y tế các cầu thủ cũng đã nghiêm túc thực hiện các bài kiểm tra của bệnh viện. HLV Vũ Tiến Thành cho biết số cầu thủ đã tập trung trước đó do đón Tết tại Sài Gòn như Đỗ Merlo, Matsui, Takahasi, Woo Sang-ho, Thiago, Nguyễn Minh Trung hiện chỉ tập nhẹ và chờ có kết quả xét nghiệm âm tính của số cầu thủ từ các tỉnh thì toàn đội mới chính thức ra sân tập luyện. HLV Vũ Tiến Thành cho biết ông đã nghe thông tin từ VPF là dự kiến V-League trở lại vào 19.3 nên sẽ tích lũy thể lực cũng như rèn quân một cách kỹ lưỡng để chuẩn bị không chỉ cho giai đoạn quyết định việc phấn đấu mục tiêu vào top 6 mà còn hướng đến AFC Cup thi đấu vào cuối tháng 6.
Sài Gòn FC đặt mục tiêu vào sâu nhất AFC Cup 2021 - ảnh 1
Sài Gòn FC đặt mục tiêu vào sâu nhất AFC Cup 2021 - ảnh 2

Hậu vệ Đình Nhơn xét nghiệm

Sài Gòn FC

Hiện CLB Sài Gòn đã xúc tiến các thủ tục cần thiết đến VFF và AFC với hy vọng sẽ đăng cai vòng bảng AFC Cup trên sân Thống Nhất để phục vụ người hâm mộ. Ngoài mục tiêu top 6 V-League, ông Vũ Tiến Thành khẳng định Sài Gòn FC sẽ chơi hết sức để vào sâu nhất có thể tại AFC Cup như chiến tích của Bình Dương năm 2009 và Hà Nội năm 2019.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm