Sài Gòn FC: Thở phào với chấn thương của ‘bác Cả’ Ngọc Duy

0 Thanh Niên Online
Trước trận gặp SHB.Đà Nẵng ở vòng 4, khi đang làm nóng thì bất ngờ đội trưởng Sài Gòn FC Nguyễn Ngọc Duy bị chấn thương gối, đến mức tự đi không nổi.
Chấn thương đó đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm thế nhập cuộc của Sài Gòn FC, nhất là khi Ngọc Duy với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình được coi là trái tim trong lối chơi của đội.
Rời sân Hòa Xuân với thất bại 2-3, nỗi lo của tân HLV Phan Văn Tài Em không chỉ ở trắng tay về nhà, mà còn bởi dự đoán ban đầu mức độ chấn thương của Ngọc Duy là khá nặng.
Nó đem đến những lo lắng không chỉ chuyên môn mà còn tâm lý sau khởi đầu mùa giải đen đủi. Trước Ngọc Duy, thủ môn số 1 Tống Đức An đã đứt dây chằng gối và kết thúc mùa giải sớm.
Sài Gòn FC: Thở phào với chấn thương của ‘bác Cả’ Ngọc Duy - ảnh 1
Chấn thương của Ngọc Duy không quá nặng, anh không phải mổ và sẽ trở lại sau 1 tháng
Đông Nghi
Như chấn thương của Ngọc Duy vậy, rất lãng xẹt, khi ở phần đá “ma” làm nóng một đồng đội trẻ đã lao vào hơi nhanh. Duy đã nhảy tranh nhưng ma xui quỷ khiến thế nào lại không né được.
“Tôi không trách đồng đội vì khi trẻ không phải lúc nào cũng kiểm soát bản thân và các pha tranh chấp. Thực tế thì tôi “đen” thật vì bình thường sẽ không bao giờ để bị đau được.
Chấn thương bất ngờ này khiến tôi rất sốt ruột vì Sài Gòn FC đang gặp thách thức lớn sau 4 trận không biết mùi chiến thắng. Chỉ có 1 điểm sẽ khiến toàn đội chịu sức ép đè nén”, Ngọc Duy chia sẻ.
Mất mát mang tên Ngọc Duy và Tống Đức An khiến lực lượng của Sài Gòn FC vốn đã mỏng nay càng thêm mỏng sau sự ra đi của một loạt trụ cột như Đình Trọng, Văn Đại, Văn Thuận, Huỳnh Văn Thanh…
Sài Gòn FC: Thở phào với chấn thương của ‘bác Cả’ Ngọc Duy - ảnh 2
Trách nhiệm thủ lĩnh trên sân của Sài Gòn FC sẽ được ghánh trên đôi vai đội phó Quốc Long
Đông Nghi
Rất may kết quả kiểm tra ngày 3.4 cho thấy đội trưởng Sài Gòn FC chỉ bị giãn dây chằng gối. Anh không phải mổ, chỉ cần nghỉ ngơi hồi phục hơn 1 tháng là trở lại được.
Đây là tin vui với các thành viên của đội bóng vì tầm ảnh hưởng của “bác Cả” - cách các thành viên của Sài Gòn FC quý mến gọi Ngọc Duy, là rất lớn.
Tại Sài Gòn FC bây giờ, “bác Cả” Ngọc Duy vừa là đội trưởng trên sân vừa có trách nhiệm của một trợ lý trong ê kíp xung quanh HLV trưởng Phan Văn Tài Em.
Một loạt biến động khiến trách nhiệm của BHL là rất nặng nề. Đã 4 trận đấu Sài Gỏn FC không biết mùi chiến thắng. Họ rất cần một cú hích để kích thích đôi chân lẫn cái đầu của đội bóng. Tin vui của "bác Cả" Ngọc Duy, rất hy vọng sẽ là điều có tác động như thế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm