Sài Gòn XT dùng bia để kéo khán giả đến sân Thống Nhất

0 Thanh Niên Online
(TNO) Để thu hút khán giả đến sân Thống Nhất xem trận “chung kết” với Hà Nội T&T, Sài Gòn Xuân Thành (XT) vừa quyết định hợp tác với công ty bia Sabeco, chiêu đãi khán giả uống miễn phí khi đến sân.

(TNO) Để thu hút khán giả đến sân Thống Nhất xem trận “chung kết” với Hà Nội T&T, Sài Gòn Xuân Thành (XT) vừa quyết định hợp tác với công ty bia Sabeco, chiêu đãi khán giả uống miễn phí khi đến sân vào chiều chủ nhật, 19.8.

>> Đảm bảo an ninh trận Sài Gòn XT - Hà Nội T&T
>> Sài Gòn Xuân Thành thưởng 8 tỉ đồng nếu vô địch V-League
>> Chưa thể kết luận vòng 25 V-League có tiêu cực

Bất cứ khán giả nào đến sân Thống Nhất để xem trận đấu giữa Sài Gòn XT và Hà Nội T&T vào ngày 19.8 này đều sẽ được mời uống bia. Ai có nhu cầu vừa uống bia vừa thưởng thức bóng đá đều sẽ được đáp ứng và được uống thỏa thích mà không tốn tiền.

Đây là chiêu mà Sài Gòn XT dùng để thu hút khán giả cho trận quyết đấu với Hà Nội T&T, nhưng cũng là một thương vụ hợp tác để quảng bá cho Sabeco, tổng công ty bia rượu nước giải khát Sài Gòn.

Với chiêu thu hút khản giả này, lãnh đạo đội Sài Gòn XT tin rằng sẽ có thêm nhiều cổ động viên, đặc biệt là các cổ động viên nam đến sân tiếp lửa cho các cầu thủ đội nhà quyết giành chiến thắng trước Hà Nội T&T. Đơn vị Sabeco cũng tin rằng qua dịp này, sản phẩm của mình sẽ được giới thiệu rộng rãi và được sử dụng nhiều hơn.

Trong trận đấu “chung kết” vào ngày 19.8 tới, Sài Gòn XT sẽ lên ngôi vô địch nếu đánh bại Hà Nội T&T. Hiện tại, đại diện TP.HCM này đang có ít hơn 1 điểm so với đối thủ và chỉ có thể lên ngôi nếu giành trọn 3 điểm.

Nếu giành chiến thắng, Sài Gòn XT sẽ được trao cúp ngay trên sân nhà. Đây sẽ là vinh dự và niềm vui lớn cho đội và người hâm mộ TP.HCM. Đã 10 năm nay, một đội bóng TP.HCM mới có cơ hội giành chức vô địch V.League.

Trước đó, Sài Gòn XT cũng đã có một kế hoạch khác để mời gọi khán giả đến sân. Đó chính là việc mở cửa miễn phí các khán đài B, C, D để khán giả vào xem tự do.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm