‘Sân Cao Lãnh sẽ không vỡ vì HAGL’

0 Thanh Niên Online
* BTC sân Cao Lãnh mời ca sĩ Phi Nhung để tri ân khán giả
(TNO) Đó là tiết lộ của ông Trần Huy Hiển, giám đốc kinh doanh và truyền thông của công ty cổ phần phát triển bóng đá Đồng Tháp trước thềm cuộc đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vào lúc 16 giờ 30 ngày 15.8.

* BTC sân Cao Lãnh mời ca sĩ Phi Nhung để tri ân khán giả

(TNO) Đó là tiết lộ của ông Trần Huy Hiển, giám đốc kinh doanh và truyền thông của công ty cổ phần phát triển bóng đá Đồng Tháp trước thềm cuộc đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vào lúc 16 giờ 30 ngày 15.8.

‘Sân Cao Lãnh sẽ không vỡ vì HAGL’ - ảnh 1Cô ca sĩ mang 2 dòng máu Việt - Hàn Hari Won từng làm dậy sóng sân Cao Lãnh - Ảnh: Dương Thu

“CLB Đồng Tháp luôn có những nhà doanh nghiệp đồng hành gắn bó mật thiết suốt từ đầu giải. Họ yêu bóng đá địa phương và chia sẻ, chung tay cùng chúng tôi suốt từ đầu mùa bóng đến giờ một cách tự nguyện, hầu như không đòi hỏi gì về mình nhiều.

Phải đến khi tiếp HAGL, họ mới đưa ra yêu cầu giăng vài băng rôn trên sân Cao Lãnh để tranh thủ PR cho thương hiệu sản phẩm. Tôi nghĩ có lẽ họ nhạy bén nhận ra sức hút rất lớn của trận đấu này”, ông Hiển cho biết.

Kém hơn sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh một chút, nhưng từ đầu mùa Cao Lãnh là một trong những sân hiếm hoi ở V-League rộn ràng lời ca tiếng hát với những khách mời thường xuyên là những các ca sĩ xinh đẹp như Bảo Thy, Hari Won hay gần nhất là mời nhóm Sài Gòn Team... về phục vụ khán giả.

Gần đây, do thành tích không tốt, nên sân Cao Lãnh đã hiu quạnh hơn một chút, lần cuối cùng họ tổ chức chương trình văn nghệ tạp kỹ phục vụ bà con khán giả là trận gặp Hải Phòng ở vòng 17 (19.7).

‘Sân Cao Lãnh sẽ không vỡ vì HAGL’ - ảnh 2Sự xuất hiện của HAGL sẽ giúp sân Cao Lãnh nóng bỏng trở lại - Ảnh: Minh Trần
Ông Hiển tin rằng với sự có mặt của HAGL vào ngày 15.8 sắp tới, sân Cao Lãnh sẽ xôm tụ trở lại: “Chúng tôi dự đoán trận đấu này khán giả sẽ rất đông, không như 4-5 trận gần đây vắng vẻ phần vì mùa mưa nên khán giả đến ít, phần vì thành tích của đội bóng cũng chưa ổn định nên chúng tôi cũng tạm ngưng mời ngôi sao showbiz về.

Tôi tin chắc rằng đây sẽ là trận đấu đông nhất từ đầu mùa và cũng là đông nhất của mùa giải này. Xác định điều đó nên CLB đã chuẩn bị rất kỹ càng để phục vụ bà con, đặc biệt là an ninh để an tâm thu thêm tiền bán vé trang trải cho đội bóng.

Sức chứa của sân là 18.000 người và chúng tôi sẽ phát hành cỡ 16.000 thôi, vì còn khách mời và giải quyết cho đối tượng lực lượng vũ trang và sinh viên vào xem miễn phí. Dù vậy, chúng tôi tin rằng sẽ không có chuyện vỡ sân ở Cao Lãnh”.

Ông Hiển lý giải: “Sân Cao Lãnh sẽ đông vì Đồng Tháp và HAGL sẽ tranh điểm quyết liệt: Đồng Tháp muốn có điểm để thoát đi, HAGL cần có điểm để trụ hạng. Theo dự đoán, mức độ khán giả ở trận này sẽ đông nhưng vừa phải, không vỡ sân vì người hâm mộ cầu thủ trẻ HAGL đã phần nào “hẻo” bớt vì thành tích không tốt.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng đã chuẩn bị phương án B phòng hờ khán giả tăng đột biến bằng cách lắp đặt màn hình LED rộng 24 mét vuông ở quảng trường Cao Lãnh để phục vụ bà còn không có vé vào sân. Về cơ bản, sân Cao Lãnh không lo vỡ sân”.

Mời ca sĩ Phi Nhung để tri ân khán giả Cao Lãnh

Đã vài vòng đấu trôi qua sân Cao Lãnh không có ca sĩ phục vụ trước và giữa trận đấu. Tuy vậy, ông Hiển tiết lộ CLB đang xúc tiến mời ca sĩ Phi Nhung đến biểu diễn ở trận gặp Becamex Bình Dương ở vòng cuối cùng V-League 2015 như lời tri ân đến tình cảm và sự ủng hộ của đông đảo bà con trong tỉnh dành cho đội bóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm