Sân Lạch Tray 'sốt vé' trước trận tiếp HAGL

14 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 19.1, trước cửa sân vận động Lạch Tray, TP.Hải Phòng đã có rất nhiều cổ động viên tập trung từ rất sớm để đợi mua vé trận Hải Phòng gặp HAGL diễn ra vào thứ tư, ngày 21.1.

(TNO) Sáng 19.1, trước cửa sân vận động Lạch Tray, TP.Hải Phòng đã có rất nhiều cổ động viên tập trung từ rất sớm để đợi mua vé trận Hải Phòng gặp HAGL diễn ra vào thứ tư, ngày 21.1.

>> Hãy để các cầu thủ HAGL phát triển tự nhiên
>> HLV Guillaume: 'HAGL đã không đáp trả tốt
>> Phòng ngự kém, HAGL còn khổ dài dài
>> HAGL thua ngược tại Pleiku
>> HLV Guillaume: 'HAGL sẽ lấy công bù thủ

 Sân Lạch Tray 'sốt vé' trước trận tiếp HAGL - ảnh 1
Khán giả đứng chờ đến giờ ban tổ chức sân Lạch Tray mở cửa bán vé

Mặc dù hôm nay là thứ 2 đầu tuần nhưng trước cửa sân Lạch Tray đã có rất đông cổ động viên. Ai nấy tỏ ra khá háo hức vì cơ hội lần đầu tiên được nhìn thấy tận mắt những cầu thủ trẻ đang khá nổi của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường…

Chị Phạm Thị Hằng, người bán nước chè trong sân Lạch Tray cho biết: “Từ hơn 7 giờ sáng nhiều người đã đến sân ngồi đợi, càng lúc càng đông”. Ngoài một số lượng đông cổ động viên còn có rất nhiều “phe vé” cũng đến rất sớm để đợi mua vé.

 Sân Lạch Tray 'sốt vé' trước trận tiếp HAGL - ảnh 2
Vé sẽ được bán trong cửa A2 sân Lạch Tray và qua một cổng sắt

Bác Nguyễn Văn Thành (71 tuổi, trú tại ngõ Cấm, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) cho biết: “Tôi vừa hỏi mấy phe vé, họ "hét" đến 400.000, 500.000 đồng/cặp. Tôi phải gọi thêm vài người bạn ra đợi mua vé nhà nước cho chắc ăn”.

Ban tổ chức sân Lạch Tray cho biết, 14 giờ chiều 19.1 sẽ bắt đầu bán vé. Vé trận đấu này sẽ không bán ở ngoài cổng như các trận khác mà được bán trong cửa A2 sân Lạch Tray để tránh sự hỗn loạn, mất trật tự.

 Sân Lạch Tray 'sốt vé' trước trận tiếp HAGL - ảnh 3
Nhu cầu vé vào xem trận Hải Phòng - HAGL đang tăng lên rất cao

Bài, ảnh: Lê Tân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chim ruồi

Chim ruồi

BTC các sân sướng nhé, thu bộn tiền! Các AHBP tha hồ tác nghiệp! Nhờ có ai nhỉ? Do vậy xin hãy công tâm khi nói, viết về những cậu bé đã giúp tất cả chúng ta kể cả nhưng ai chưa từng quan tâm bóng đá nay lại quay lại quan tâm, háo hức!
thanh lam

thanh lam

Mặc dầu thua trận nhưng tôi vẫn thích xem các bé Hoàng Anh Gia Lai đá và vẫn háo hức chờ xem từng trận một, ghét nhất là những cáo già cố tình chơi xấu các em. Cố lên các em, cố gắng lên từng trận 1 rồi sẽ thành công.
nguyên khang

nguyên khang

Sao lại là bé? Thanh niên 19 - 20 tuổi rồi chứ bé bỏng gì?
Ong Vo Ve

Ong Vo Ve

Họ đã làm được điều mà không một đàn anh nào trước họ có thể làm được đó là thổi bùng ngọn lửa tình yêu bóng đá người hâm mộ nước nhà!
Trung Thực

Trung Thực

Không ít người ăn theo các cầu thủ trẻ, và có cả nhiều người cố dè bỉu chê bai HAGL để mong có người biết đến mình. Có điều hình như quá nhiều người ở nước ta đứt mất dây thần kinh xấu hổ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.