Sân Pleiku làm lại mặt cỏ đón U.21 quốc tế

0 Thanh Niên
Hôm qua, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tiến hành cải tạo mặt cỏ SVĐ Pleiku theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên sắp khởi tranh.

Hôm qua, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tiến hành cải tạo mặt cỏ SVĐ Pleiku theo đúng tiêu chuẩn quốc tế nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên sắp khởi tranh.

Trong hơn 1 năm qua, sân Pleiku được đánh giá là sân bóng hiện đại và tiện nghi nhất VN, với 4 mặt khán đài đều có mái che và ghế ngồi, kèm theo hệ thống các phòng chức năng đạt tiêu chuẩn AFC, FIFA, nhưng do mặt sân được làm cách đây hàng chục năm về trước, lại trải qua nhiều lần cải tạo mang tính chắp vá cục bộ nên mặt sân cứng, trũng và gồ ghề. Ở V-League vừa rồi, không ít trận đấu của CLB HAGL không đảm bảo được kỹ thuật do sân xấu, ngoài ra khi mưa lớn, hệ thống thoát nước rút còn chậm. Chính vì vậy, CLB HAGL quyết định cải tạo triệt để mặt sân trong vòng 20 ngày để giải U.21 quốc tế diễn ra thuận lợi.

Sân Pleiku làm lại mặt cỏ đón U.21 quốc tế - ảnh 1 
Sân Pleiku được cải tạo, làm lại mặt cỏ, hệ thống thoát nước... từ hôm qua - Ảnh: Minh Vỹ

Ông Huỳnh Mau, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết: “Giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên là sự kiện thể thao lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại Gia Lai, bởi vậy chúng tôi làm tất cả những gì có thể giúp cho giải đấu này để lại trong lòng bạn bè quốc tế ấn tượng tốt đẹp về CLB HAGL nói riêng và bóng đá VN nói chung. Giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên còn là đợt tổng duyệt vô cùng quan trọng để chúng tôi có thể đăng cai các giải đấu quốc tế lớn sau này”.

Minh Vỹ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguyên Mạnh (bìa phải) tại Gala trao giải V-League 2020, đã không được lên đội tuyển lần này /// ẢNH: VY KHÁNH

Ông Park Hang-seo lại gây tranh cãi khi loại Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc!

Danh sách đội tuyển Việt Nam vừa được thầy Park công bố lại một lần nữa gây tranh cãi bởi một số cầu thủ xuất sắc lại vắng mặt. Dĩ nhiên, ông Park cùng cộng sự luôn có những lý giải về mọi quyết định của mình nhưng dù sao sự vắng mặt của một vài cái tên cũng gây ra ít nhiều tiếc nuối