Sân Pleiku sẽ khánh thành dịp khai mạc VCK giải U.21 Báo Thanh Niên 2010

0
Sau hơn một năm khởi công, sân vận động Pleiku mới (được coi là một “Tiểu Emirate”), sân nhà của HA.GL đã hình thành phần thi công tổng quan. Tuy nhiên, phần chi tiết của công trình như mặt cỏ, ghế, mái che và những công trình phụ vẫn chưa được lắp đặt.

Sau hơn một năm khởi công, sân vận động Pleiku mới (được coi là một “Tiểu Emirate”), sân nhà của HA.GL đã hình thành phần thi công tổng quan. Tuy nhiên, phần chi tiết của công trình như mặt cỏ, ghế, mái che và những công trình phụ vẫn chưa được lắp đặt.

HA.GL sẽ tiếp tục thi đấu V-League 2010 trong điều kiện vừa đá vừa xây như mùa giải 2009. Lãnh đội HA.GL đã yên tâm hơn khi phần nền của các khán đài đã được hoàn chỉnh và sân Pleiku mới dù chưa hoàn thiện vẫn có thể phục vụ được 12.000 khán giả.

GĐĐH CLB HA.GL Huỳnh Mau cho biết: “Mùa giải trước vì việc xây dựng đang còn nhiều dang dở nên sân Pleiku không thể tận dụng hết công suất của các khán đài, dẫn đến tình trạng “cháy” vé vào sân trong nhiều trận đấu. Nhiều người hâm mộ Gia Lai đã không thể vào sân để xem đội nhà thi đấu. Nhưng ở V-League 2010, sân Pleiku dù đang tiếp tục hoàn thiện, nhưng có thể phục vụ 12.000 chỗ ngồi, đảm bảo nhu cầu đến sân xem trực tiếp của người hâm mộ Gia Lai”.

Mới đây, Ban tổ chức Vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên lần 14 - năm 2010 đã gửi công văn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam để thông báo địa điểm tổ chức tại Gia Lai (dự kiến ban đầu là Nghệ An). Được tổ chức Vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên trên sân nhà cũng là động lực để Ban tổ chức sân Pleiku gấp rút hoàn thiện công trình. Dự kiến công trình xây dựng sân Pleiku mới sẽ được khánh thành đúng vào dịp khai mạc Vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên năm 2010.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).