Sân Thống Nhất chật như nêm

0 Thanh Niên
Lâu lắm rồi, sân Thống Nhất mới có cảnh chen lấn vào sân đông như chiều qua. Do CLB Sài Gòn Xuân Thành tuyên bố mở cửa tự do các khán đài (riêng khán đài A có vé mời) và phục vụ bia miễn phí bên ngoài sân, nên từ 14 giờ lượng khán giả đã ồ ạt đổ về rất đông.

Lâu lắm rồi, sân Thống Nhất mới có cảnh chen lấn vào sân đông như chiều qua. Do CLB Sài Gòn Xuân Thành tuyên bố mở cửa tự do các khán đài (riêng khán đài A có vé mời) và phục vụ bia miễn phí bên ngoài sân, nên từ 14 giờ lượng khán giả đã ồ ạt đổ về rất đông.

Chưa đến 15 giờ, bên trong sân Thống Nhất đã ken đầy người, nhiều người vào muộn ở các khán đài B, C, D gần như phải chen lấn xô đẩy để tìm cách lách vào bên trong. Một số khán giả còn leo lên cả bờ tường để ngồi và có rất nhiều CĐV cố bám các song sắt hàng rào khiến cho lực lượng trật tự phải làm việc hết sức vất vả.

Tại khu vực khán đài A, đến 15 giờ 30, một số cửa đã phải đóng, dù có rất nhiều CĐV còn vé bên ngoài nhưng vẫn không vào được. Nhiều vé mời đã được phe chợ đen hét trước đó lên đến 1,7 triệu đồng/cặp, gần sát giờ khi thấy tình trạng quá tải đã hạ xuống còn 700.000 đồng/cặp.

Ngay cửa VIP A1 cũng chỉ mở hờ một cánh để đón quan chức vào, nhưng vẫn có quá nhiều CĐV tìm cách chen lấn, tạo nên cảnh hỗn loạn. BTC sân đã phải huy động an ninh ra các cửa nhưng vẫn không thể ngăn được dòng người đổ vào mỗi lúc một đông. Khi trận đấu vừa bắt đầu, các cửa sân Thống Nhất đã đóng hoàn toàn khiến cho bên ngoài còn khoảng 3.000 người không thể vào sân. Còn bên trong như một biển người, ước tính có hơn 20.000 khán giả.

Khí thế như vậy và công tác an ninh, an toàn cho trận đấu nhìn chung rất đảm bảo, nhưng cái kết cuối cùng lại kém vui khi đội chủ nhà không thể nâng cúp. Ngay cả nhiều vị lãnh đạo UBND TP.HCM, TCTDTT, LĐBĐ VN, VPF... đều có mặt rất đông đủ để sẵn sàng chia vui và trao cúp vô địch cho đội chiến thắng, nhưng cuối cùng mọi người bị “việt vị” khi chiếc cúp lại được trao ở Ninh Bình. Tan trận, nhiều người tự hỏi cờ trong tay nhưng Sài Gòn Xuân Thành không phất được, vậy biết đến bao giờ bóng đá TP.HCM mới có lại cơ hội lịch sử này?

Q.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Vương vào sân gây sóng gió lên khuôn thành của tuyển UAE /// Ngọc Linh

World Cup 2022: Hãy vui vì cột mốc mới, đừng luận vì một trận thua

Sau trận thua sát sao 2-3 của tuyển Việt Nam trước UAE, ngoài những chia sẻ đồng cảm với những nỗ lực của chúng ta thì đã có luồng ý kiến cho rằng, HLV Park Hang- seo đã quá thận trọng nên chúng ta thất bại. Thế nhưng sự thật chúng ta thua vì UAE quá mạnh và đẳng cấp.