Sau giải U.19 quốc tế, Futsal đến với Nha Trang

0 Thanh Niên Online
Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2019 là năm thứ ba liên tiếp VFF và VOV phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại nhà thi đầu đại học Nha Trang (Khánh Hòa) ngay sau khi kết thúc giải bóng đá U.19 quốc tế.

 

Cụ thể giải gồm 2 giai đoạn . Đầu tiên 6 đội sẽ tranh vòng loại từ 2 đến 10/4 là Kim Toàn Đà Nẵng, Sanna Khánh Hoà, Sanest Tourist Khánh Hoà, Thái Sơn Bắc, VietFootball và Quảng Nam để chọn 4 đội có thứ hạng cao nhất vào giai đoạn 2 cùng với 6 đội có thứ hạng từ 1 đến 6 tại giải Futsal Vô địch Quốc gia 2018 là Thái Sơn Nam, Sanatech Sanest Khánh Hoà, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định, Sài Gòn FC, Cao Bằng, Tân Hiệp Hưng để tranh ngôi vô địch từ ngày 15/4 đến 6/5 (Lượt đi) và từ ngày 29/8 đến 19/9 (Lượt về) tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Q.11, TP.HCM. Riêng Cúp quốc gia từ ngày 18/11 đến ngày 30/11 tại  Nghệ An.

 

 Tiếp nối sự thành công của mùa giải 2018 sẽ là Giải Futsal sinh viên đồng hành nhằm tạo nên một sân chơi cho những người đam mê môn bóng đá trong nhà, đặc biệt là giới trẻ. Đồng thời cũng là dịp phát hiện ra các tài năng để phát triển nguồn nhân lực cho các các câu lạc bộ, đặc biệt là ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

 
Sau giải U.19 quốc tế, Futsal đến với Nha Trang - ảnh 1
Liệu Sanest Sanatech Khánh Hòa (phải) có vượt Thái Sơn Nam?
MInh Long

Năm rổi Thái Sơn Nam giành ngôi vô địch. Liệu lần này giải diễn ra trên sân nhà Sanatech Sanest Khánh Hoà sẽ lật đổ các nhà á quân các CLB châu Á?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm