Vụ Long Giang muốn rời HN.Tiền Giang:

Sau Tết mới xử lý

0
Trao đổi với TNTT&GT vào chiều qua, GĐĐH đội HN.Tiền Giang Nguyễn Nam Hùng cho biết, quyết định cuối cùng về trường hợp đòi ra đi của Long Giang phải đến sau Tết mới được đưa ra.

Trao đổi với TNTT&GT vào chiều qua, GĐĐH đội HN.Tiền Giang Nguyễn Nam Hùng cho biết, quyết định cuối cùng về trường hợp đòi ra đi của Long Giang phải đến sau Tết mới được đưa ra.

Hiện HN.Tiền Giang đang tập trung về chuyên môn để chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 2 giải hạng Nhất quốc gia. Sau đó, đội mới từ từ tìm hướng giải quyết khi đã có được nhiều thời gian rảnh rỗi hơn.

Sau khi Long Giang cho biết mình có được cơ sở pháp lý rõ ràng và tin chắc sẽ thắng nếu hai bên phải bước vào kiện tụng, HN.Tiền Giang cũng không mạo hiểm bước vào cuộc chiến pháp lý mà chưa có cơ sở giành chiến thắng tuyệt đối. Sau các cuộc họp của lãnh đạo đội, HN.Tiền Giang vẫn chưa thể đưa ra quyết định xử lý với Long Giang. Hiện HLV Nguyễn Văn Thịnh đã có phương án thay thế trung vệ này. Trận đấu ra quân của đội bóng sông Tiền cũng đã suôn sẻ khi vượt qua đội bóng láng giềng TP.HCM với tỉ số 2-1. Do đó, HN.Tiền Giang cũng đã yên tâm phần nào khi không có sự đóng góp của Long Giang.

Bản thân trung vệ này cũng đã xác định tinh thần sẽ không thể thi đấu trong giai đoạn một vì đã đăng ký danh sách thi đấu cho HN.Tiền Giang. Hiện cả HN.Tiền Giang và Long Giang đều không vội vàng gì trong vụ việc vốn gây ầm ĩ vừa qua. Dù cho biết có thể ra Tết mới xử lý vụ việc nhưng HN.Tiền Giang đã chuẩn bị sẵn tinh thần để Long Giang ra đi.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.