Sau trận thắng Thái Lan, U.19 Việt Nam ‘buông lỏng’ kỷ cương

5 Thanh Niên Online
Một ngày sau trận thắng trước U.19 Thái Lan ở giải giao hữu tại Myanmar, HLV Hoàng Anh Tuấn hơi ‘buông lỏng’ kỷ cương một chút khi chỉ cho toàn đội tập nhẹ ngay tại khuôn viên khách sạn.
Trong trận gặp Thái, đội U.19 Việt Nam bị vướng phải một số sự cố về vấn đề sức khỏe, lần lượt thủ môn Sỹ Huy, tiền vệ Trọng Hóa, hậu vệ Văn Hậu, Văn Lâm bị đau phải rời sân. Nhưng khá may mắn vì không ai bị chấn thương nặng và đã hồi phục được ngay.
 u-19-viet-nam
BHL U19 Việt Nam
HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi cảm thấy khá yên tâm vì đội không có “thương binh”. Dù không mất quá nhiều sức ở trận gặp Thái nhưng tôi không thể để các cầu thủ tập nặng ngay. Sáng 23.8, trợ lý thể lực Martin Forkel hướng dẫn cầu thủ tập nhẹ và bơi thả lỏng. Tinh thần anh em rất tốt. Trận thắng Thái Lan tuy chưa phải gì quá to tát nhưng cũng tạo cho cầu thủ một sự tự tin lớn.
Đội U.19 Việt Nam chỉ mới trải qua 3 tuần tập luyện nên thể lực chưa thể sung mãn. Tuy nhiên đó cũng là điều rất bình thường bởi kế hoạch của chúng tôi là làm sao cầu thủ đạt đúng điểm rơi và phong độ tốt tại giải vô địch U.19 Đông Nam Á vào tháng 9”.
HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn thiết quân luật về mặt “hành chính” khi cấm cầu thủ được dùng điện thoại. Vì đã quen với lệnh cấm đó nên không một cầu thủ nào cảm thấy khó chịu. Chiều 23.8, đội sẽ họp và tiến hành mổ lại băng trận thắng Thái để rút kinh nghiệm những điều đã làm được hay chưa làm được. Ngày 24.8, đội sẽ đấu với U.19 Myanmar vào lúc 18 giờ 30.
Dưới đây là hình ảnh buổi tập nhẹ của đội U.19 Việt Nam
Sau trận thắng Thái Lan, U.19 Việt Nam ‘buông lỏng’ kỷ cương - ảnh 3
u-19-viet-nam
U19-viet-nam
u19-viet-nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
thiên ky

thiên ky

Bao đời nay rồi cứ vào giải chính thức là "vua về nhì", đấm đá cái gì, về hết đi.
Anh Thương

Anh Thương

Nếu đá lại tôi tin U19 Thái Lan sẽ thắng đậm U19 Việt Nam.
LAM QUOC THANG

LAM QUOC THANG

thắng TL vì đá giao hữu đừng vội mừng, khi đá chính thức mà thắng thì mới hay, ai đã bay cao rồi hãy tự rơi xuống đi kẻo quá muộn
Hữu Thọ

Hữu Thọ

thượng bất chính, hạ tất loạn.
Huy

Huy

Bắt chính ở đâu? Không hiểu bạn muốn nói gì. Vô duyên quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm