SGXT gặp lại trọng tài Trần Trung Hiếu

0 Thanh Niên
Trọng tài (TT) Trần Trung Hiếu (ảnh) có thể được giao bắt chính trên sân Thống Nhất trận đấu giữa SGXT và HN T&T chiều nay.

Trọng tài (TT) Trần Trung Hiếu (ảnh) có thể được giao bắt chính trên sân Thống Nhất trận đấu giữa SGXT và HN T&T chiều nay.

Còn nhớ chính SGXT từng có văn bản tố cáo TT Hiếu có vấn đề và thổi ép đội bóng TP.HCM trong trận SGXT hòa SLNA trên sân Vinh cũng như rút thẻ không chính xác trong trận SGXT - Becamex Bình Dương khiến một số cầu thủ chủ chốt của SGXT không thể góp mặt ở trận gặp Hà Nội T&T tại sân Hàng Đẫy.

 SGXT gặp lại trọng tài Trần Trung Hiếu
Ảnh: Hoàng Anh

Sau đó, BTC giải đã xem xét và có thông báo TT Trung Hiếu không mắc những sai sót ảnh hưởng đến kết quả cũng như thẻ phạt của 2 trận đấu này và nhắc nhở SGXT cần có thái độ tôn trọng TT hơn. Trưởng BTC giải Trần Duy Ly cho biết: “Chúng tôi xác định TT Hiếu không hề có vấn đề gì với SGXT nên không có lý do gì chúng tôi lại không tôn trọng sự phân công của Ban TT khi để TT Hiếu dự kiến thổi trận này”.

Tuy nhiên, sự phân công này dù không sai nhưng về mặt tâm lý sẽ gây khó cho cả TT Hiếu lẫn SGXT. 

T.K

>> SGXT thắng lớn tại Pleiku, SHB.Đà Nẵng giành 3 điểm ở phút bù giờ
>> SGXT vô địch giải Hạng nhất

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.