SGXT gặp lại trọng tài Trần Trung Hiếu

0 Thanh Niên
Trọng tài (TT) Trần Trung Hiếu (ảnh) có thể được giao bắt chính trên sân Thống Nhất trận đấu giữa SGXT và HN T&T chiều nay.

Trọng tài (TT) Trần Trung Hiếu (ảnh) có thể được giao bắt chính trên sân Thống Nhất trận đấu giữa SGXT và HN T&T chiều nay.

Còn nhớ chính SGXT từng có văn bản tố cáo TT Hiếu có vấn đề và thổi ép đội bóng TP.HCM trong trận SGXT hòa SLNA trên sân Vinh cũng như rút thẻ không chính xác trong trận SGXT - Becamex Bình Dương khiến một số cầu thủ chủ chốt của SGXT không thể góp mặt ở trận gặp Hà Nội T&T tại sân Hàng Đẫy.

 SGXT gặp lại trọng tài Trần Trung Hiếu
Ảnh: Hoàng Anh

Sau đó, BTC giải đã xem xét và có thông báo TT Trung Hiếu không mắc những sai sót ảnh hưởng đến kết quả cũng như thẻ phạt của 2 trận đấu này và nhắc nhở SGXT cần có thái độ tôn trọng TT hơn. Trưởng BTC giải Trần Duy Ly cho biết: “Chúng tôi xác định TT Hiếu không hề có vấn đề gì với SGXT nên không có lý do gì chúng tôi lại không tôn trọng sự phân công của Ban TT khi để TT Hiếu dự kiến thổi trận này”.

Tuy nhiên, sự phân công này dù không sai nhưng về mặt tâm lý sẽ gây khó cho cả TT Hiếu lẫn SGXT. 

T.K

>> SGXT thắng lớn tại Pleiku, SHB.Đà Nẵng giành 3 điểm ở phút bù giờ
>> SGXT vô địch giải Hạng nhất

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.