SHB Đà Nẵng làm nòng cốt tuyển U.16 VN

0
Hôm qua, Tổng cục TDTT đã có quyết định tập trung đội tuyển U.16 VN chuẩn bị cho vòng chung kết giải U.16 châu Á tại Uzbekistan vào cuối tháng 10 tới.
SHB Đà Nẵng làm nòng cốt tuyển U.16 VN - ảnh 1
Ma Văn Tuấn (8, trái) - tiền vệ năng nổ của tuyển U.16 VN - Ảnh: C.T.V

Hôm qua, Tổng cục TDTT đã có quyết định tập trung đội tuyển U.16 VN chuẩn bị cho vòng chung kết giải U.16 châu Á tại Uzbekistan vào cuối tháng 10 tới.

Đội sẽ tập trung tại Hà Nội với 26 cầu thủ do HLV trưởng Hoàng Văn Phúc cùng các trợ lý: Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Thanh Đào dẫn dắt. Có đến 8 cầu thủ của đội đương kim vô địch giải U.17 Cúp Báo Bóng Đá - SHB Đà Nẵng trong đội hình U.16 VN, trong đó có 2 cầu thủ từng được đưa đi đào tạo tại Qatar trong chương trình Giấc mơ sân cỏ hồi đầu năm nay là đội trưởng Đặng Anh Tuấn và tiền vệ cánh Ma Văn Tuấn. Ngoài ra, Hà Nội cũng có đến 5 gương mặt (nếu tính chung cả Hòa Phát và Hà Nội T&T thì tổng cộng có 8 cầu thủ). Riêng đội Scavi Rocheteau có 1 gương mặt được chọn là tiền vệ cánh Nguyễn Đỏ, người từng chơi rất hay trong chuyến du đấu của đội Scavi tại Pháp hồi tháng 6 vừa qua.

Trước mắt, tuyển U.16 VN sẽ tham dự giải U.16 tập huấn Đông Nam Á mở rộng tại Indonesia với đội chủ nhà, Đông Timor và Trung Quốc từ ngày 20 - 26.9. Còn tại vòng chung kết giải U.16 châu Á, VN sẽ nằm chung bảng với Nhật, Úc và Đông Timor.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.