SHB Đà Nẵng quyết thắng trên các mặt trận

0
Sáng 24.1, CLB SHB Đà Nẵng đã làm lễ xuất quân mùa bóng 2010 trước sự chứng kiến của Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn. Hơn 100 cầu thủ các tuyến của CLB đã có mặt.
SHB Đà Nẵng quyết thắng trên các mặt trận - ảnh 1
Cổ động viên Đà Nẵng sẽ tiếp tục sát cánh với đội bóng sông Hàn - Ảnh: Khả Hòa

Sáng 24.1, CLB SHB Đà Nẵng đã làm lễ xuất quân mùa bóng 2010 trước sự chứng kiến của Bí thư Thành ủy Nguyễn Bá Thanh, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ và Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn. Hơn 100 cầu thủ các tuyến của CLB đã có mặt.

Ông Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng tuyên bố: “Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ lọt vào vòng bảng AFC Champions League (Đà Nẵng phải đá ít nhất 2 trận play-off với Muang Thong của Thái Lan và đội thắng trong trận SAAFC - Sriwijaya của Indonesia mới lọt vào vòng bảng - NV) và tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch, kết thúc mùa giải 2010 với 3 chiếc cúp vàng: Cúp Quốc gia, Vô địch V- League và Siêu cúp, đồng thời bảo vệ danh hiệu vô địch U.21, U.15, giành chiến thắng tại Đại hội TDTT toàn quốc”.

Sau nhiều lục đục, Chủ tịch Hội Cổ động viên (CĐV) Đà Nẵng Trần Văn Hồng cũng đã lên tặng hoa cho lãnh đạo SHB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức và phát biểu:  “Tiếp tục đồng hành với đội bóng, thắt chặt hợp tác với CLB SHB Đà Nẵng để đưa đội bóng đạt thành tích cao nhất”. Cùng với ông Hồng, bên dưới là hàng chục đại diện Hội CĐV với màu áo vàng mang dòng chữ “Hội Cổ động viên SHB Đà Nẵng”.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh nhắc nhở và giao nhiệm vụ: “Ban huấn luyện cần phải tạo được sự đoàn kết, tạo tâm lý tự tin cho cả đội. Đội bóng cần phải tranh tài tại AFC Champions League cho dù đối thủ có mạnh cũng phải thi đấu hết mình để giữ uy tín, hình ảnh của bóng đá VN và cả thương hiệu của thành phố Đà Nẵng”.

T.Đ.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển futsal Việt Nam hân hoàn lọt vào vòng 16 đội /// Ngô Nguyễn

Cựu tuyển thủ Mai Thành Đạt: ' Futsal tạo dấu ấn đá vì người hâm mộ, vì gia đình’

Trong buổi livestream trực tuyến sau trận đấu trên Truyền hình báo Thanh Niên về thành công của đội tuyển futsal Việt Nam khi lọt vào vòng 16 đội World Cup 2021, cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Mai Thành Đạt đã nhấn mạnh ấn tượng lớn nhất của anh chính là “ Đá vì người hâm mộ, vì gia đình, vì Việt Nam”.