SHB.Đà Nẵng loại 2 tuyển thủ U.23 Việt Nam ở giai đoạn 1 V-League 2016

1 Thanh Niên Online
Trong bảng danh sách đăng ký thi đấu tại lượt đi V-League 2016 của SHB.Đà Nẵng bất ngờ không có tên hai tuyển thủ U.23 Việt Nam Võ Huy Toàn và Hồ Ngọc Thắng.

Trong bảng danh sách đăng ký thi đấu tại lượt đi V-League 2016 của SHB.Đà Nẵng bất ngờ không có tên hai tuyển thủ U.23 Việt Nam Võ Huy Toàn và Hồ Ngọc Thắng.

SHB.Đà Nẵng loại 2 tuyển thủ U.23 Việt Nam ở giai đoạn 1 V-League 2016 - ảnh 1Võ Huy Toàn (25) vì chấn thương đã phải vắng mặt ở vòng chung kết U.23 châu Á vừa qua - Ảnh: Khả Hòa
Đây là điều ít ai ngờ tới bởi cặp tiền vệ cánh này được coi là những nội binh tốt nhất của SHB.Đà Nẵng hiện nay. Tuy nhiên lý do đưa ra là hai cầu thủ này đang gặp chấn thương nên sẽ phải nghỉ giai đoạn 1 của V-League 2016.

Được biết, cả Huy Toàn và Ngọc Thắng đều bị thoát vị đĩa đệm mức độ nhẹ. Thế nhưng do SHB.Đà Nẵng muốn chữa dứt điểm cho hai trụ cột nên quyết định cho nghỉ hết giai đoạn 1 mới tính tiếp. HLV Huỳnh Đức cũng không quá lo lắng khi đội bóng sông Hàn đang hai cựu binh Vũ Phong và Quốc Anh thay thế. Ngoài ra, cầu thủ trẻ Văn Long hay Hoàng Thiên đều có thể đá cánh khi cần.
Hiện tại SHB.Đà Nẵng là một trong những đội bóng chốt sổ sớm nhất khi đã hoàn tất đăng ký cầu thủ thi đấu giai đoạn lượt đi V-League 2016. Về ngoại binh và cầu thủ nhập tịch, đội bóng sông Hàn sẽ sử dụng cặp tiền đạo Merlo, Horace và tiền vệ Đinh Văn Ta. Xét về thực lực, SHB.Đà Nẵng đang sở hữu những ngoại binh rất có giá trị, đặc biệt trên hàng công.
SHB.Đà Nẵng loại 2 tuyển thủ U.23 Việt Nam ở giai đoạn 1 V-League 2016 - ảnh 2Hồ Ngọc Thắng (18) trong màu áo U.23 Việt Nam - Ảnh: Khả Hòa
Được biết, ở mùa giải V-League 2016 dù là ứng cử viên của chức vô địch nhưng SHB.Đà Nẵng vẫn chỉ đặt mục tiêu top 3. Vòng đấu đầu tiên, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ được thi đấu trên sân nhà gặp Đồng Tháp và họ đang hướng tới chiến thắng khởi đầu cho một năm mới thuận lợi.
Tại mùa giải mới, SHB.Đà Nẵng vẫn thi đấu tại sân Chi Lăng thay vì sân vận động mới Hòa Xuân như thông báo của ban lãnh đạo đội bóng sông Hàn đưa ra hồi cuối mùa giải trước. Theo đó, lãnh đạo SHB.Đà Nẵng cho biết, gần như toàn đội đã chuyển sang đại bản doanh mới nhưng sân bóng chính vẫn chưa hoàn thành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nhan

nhan

Đá bóng chứ có phải đi mua xổ số đâu !!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm