'Siêu nhân' nhí Trần Gia Huy được điều trị như Messi

6 Thanh Niên Online

Trần Gia Huy - cầu thủ nhí của Học viện HAGL sẽ được điều trị với phác đồ gần giống như Barelona điều trị cho siêu sao Lionel Messi để có thể giúp em tăng chiều cao.

Trần Gia Huy - cầu thủ nhí của Học viện HAGL sẽ được điều trị với phác đồ gần giống như Barelona điều trị cho siêu sao Lionel Messi để có thể giúp em tăng chiều cao.

'Siêu nhân' nhí Trần Gia Huy được điều trị như Messi - ảnh 1Dù đã 13 tuổi, nhưng Trần Gia Huy chỉ cao 1m33 - Ảnh: Minh Trần
Đầu năm 2016, “siêu nhân” Trần - nickname thân mật của Trần Gia Huy đã chia tay phố núi Pleiku để được đào tạo tại Học viện bóng đá NutiFood tại TP.HCM.

Chuyến xuống núi của chàng “siêu nhân” nhí không ngoài mục đích để được đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng của NutiFood chăm sóc, theo dõi và điều trị để giúp em tăng chiều cao.

Do bị suy dinh dưỡng rất nặng từ bé, nên dù đã 13 tuổi, nhưng Trần Gia Huy chỉ cao 1m33. Thân hình nhỏ thó, nhưng đúng với tên gọi “siêu nhân”, Gia Huy là cầu thủ có kỹ thuật khéo léo nhất của khóa 3 Học viện HAGL.

Nhận thấy tài năng đặc biệc của Gia Huy, HAGL và NutiFood đã cùng nhau bắt tay để cải thiện tài năng cho cầu thủ đặc biệt này.

Trong một năm qua, đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng NutiFood đã tìm hiểu các phương pháp phù hợp với Trần Gia Huy để giúp em có thể cao lên trong thời gian tới.
'Siêu nhân' nhí Trần Gia Huy được điều trị như Messi - ảnh 2Trần Gia Huy sẽ được điều trị với phương pháp gần giống như gia đình Messi và CLB Barcelona của Tây Ban Nha - Ảnh: Minh Trần

Theo thông tin chúng tôi có được, Trần Gia Huy sẽ được điều trị với phương pháp gần giống như gia đình Messi và CLB Barcelona của Tây Ban Nha đã làm để giúp Messi có vóc dáng và thể trạng như ngày nay. Rất có thể Trần Gia Huy sẽ được bác sĩ tiêm hormon tăng trưởng và theo dõi trong 6 tháng đầu tiên để xem thử có tiến triển không rồi sẽ tính tiếp.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty NutiFood Trần Thanh Hải nói: “Điều trị cho Trần Gia Huy sẽ tốn một số tiền rất lớn. Nhưng cậu bé này là một tài năng bóng đá đặc biệt, nên dù tốn kém thế nào chúng tôi cũng chấp nhận để giúp bóng đá Việt Nam có một cầu thủ giỏi trong tương lai”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
DAT1804

DAT1804

CẢM ƠN CHỦ TỊCH HAGL VÀ CÔNG TY NUTIFOOD, NHỮNG NGƯỜI CÓ TÂM VỚI BÓNG ĐÁ VIỆT NAM
Hung Nguyen Tuan

Hung Nguyen Tuan

Người hâm mộ rất cảm ơn Cty Nutifood và ông Trần Thanh Hải. Chúc bé Huy mọi điều may mắn. Hẹn gặp bé ở U19 sau 5 năm .
long

long

Chế độ dinh dưỡng ở Barca rất tốt, Ronaldinho, Messi, Neymar trước khi đến Barca đều còi xương ốm tong teo, ở được chưa tới 2 năm đều thành siêu nhân hết.
Nghệ An

Nghệ An

long - LĐ: Nắm rõ thông tin quá nhỉ (!). Nên nhớ, Ronaldinho và Neymar trước khi đến Barca đã là những siêu sao rồi nhé.
THU Q5

THU Q5

"Siêu nhân" Trần - Trần Gia Huy - "là một tài năng bóng đá đặc biệt" nên HAGL và Nutifood đã không ngần ngại bỏ công bỏ của cải thiện thể hình cho em, một nghĩa cử rất đáng trân trọng và ngưỡng mộ. Cầu mong mọi việc tốt đẹp đúng ý nguyện .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường tỏa sáng trên sân Pleiku /// Độc Lập

Lương Xuân Trường và bàn thắng 'siêu phẩm' để đời

Đối đầu với CLB Hà Nội - một đối thủ được coi là ‘khắc tinh’ trong nhiều năm qua, Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cuối cùng đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 nhờ tuyệt phẩm sút xa của tiền vệ Lương Xuân Trường.