SLNA gặp khó ở Singapore

5 Thanh Niên
18 giờ 30 hôm nay, SLNA sẽ gặp CLB Tampines Rovers (Singapore) trong khuôn khổ lượt trận thứ 2, bảng F, AFC Cup 2012.

18 giờ 30 hôm nay, SLNA sẽ gặp CLB Tampines Rovers (Singapore) trong khuôn khổ lượt trận thứ 2, bảng F, AFC Cup 2012.

Ở lượt trận đầu tiên, Tampines Rovers  đã thua Kitchee (Hồng Kông) 1-3, nên họ quyết thắng trận này để tiếp tục cuộc đua vào vòng 2. Xét trên bình diện CLB, Tampines Rovers có lực lượng tương đồng với SLNA khi đội bóng này từng đấu với Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T, nhưng họ hơn đội bóng xứ Nghệ về động lực thi đấu. Trong khi SLNA không đặt nặng mục tiêu ở AFC Cup, thì Tampines Rovers luôn chơi hết mình ở sân chơi này. Ở lượt đầu tiên AFC Cup 2012, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thể hiện sự buông xuôi của mình khi để thua trên sân nhà trước Terengganu (Malaysia) với tỷ số 0-1. Ở đấu trường V-League, SLNA đang tạm xếp thứ 7 sau 10 vòng đấu, nên họ sẽ dốc toàn lực ở giải quốc nội để bảo vệ chức vô địch V-League. Nhiều khả năng, SLNA vẫn lại đưa đội hình trẻ đá trận này.

Q.Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hữu Thắng

Nguyễn Hữu Thắng

Cố hết sức để bảo vệ vô địch V-League để làm gì khi mỗi lần tham dự đấu trường quốc tế lại buông xuôi, làm nhục nhã thêm cho cái danh hiệu Đội bóng vô địch Việt Nam!!
Kiệt

Kiệt

Ko biết khi nào các CLB VN mới được châu Á biết tới khi toàn tập trung ở giải VĐQG còn giải AFC thì buông xuôi. Thiệt là buồn cho BĐVN. Phải còn rất lâu nữa thì BĐVN mới có thể so sánh với các nền BĐ mạnh ở châu Á.
khanh bom

khanh bom

Phải hỏi các câu lạc bộ các ông bầu khi muốn vô địch quốc gia để làm gì ? để cho oai hay để ra thiên hạ so tài, chúng tôi luôn mong nhận phản hồi để khán giả chúng tôi cổ vũ, nếu như giống Sông Lam Nghệ An bây giờ thì nên xuôi, hoặc trụ hạng là được rồi, đừng phấn đấu mà không có năng lực ra biển lớn gặp gió lớn nguy to, sinh bệnh sau không trụ hạng được.
Phạm Ngọc Cương

Phạm Ngọc Cương

Tại sao LĐBĐ lại cứ để một huấn luyện viên như Hữu Thắng đem quân đi đấu ở châu lục lấy danh dự Quốc gia làm trò cười nhỉ. Loanh quanh chẳng khác nào con nhà nghèo chỉ no đủ cơm thôi ... Chán lắm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm