SLNA mất gần hết hàng thủ trước trận gặp CS.Đồng Tháp

0
Cuối tuần này, đội bóng xứ Nghệ sẽ có chuyến làm khách trên sân Đồng Tháp trong tình trạng lực lượng bị sứt mẻ nghiêm trọng và ký ức về trận đấu khốc liệt mùa trước vẫn đang lởn vởn trong đầu.
SLNA mất gần hết hàng thủ trước trận gặp CS.Đồng Tháp - ảnh 1
Trung vệ Huy Hoàng (trái) sẽ phải cáng đáng tối đa trong trận gặp CS Đồng Tháp - Ảnh: M.H

Cuối tuần này, đội bóng xứ Nghệ sẽ có chuyến làm khách trên sân Đồng Tháp trong tình trạng lực lượng bị sứt mẻ nghiêm trọng và ký ức về trận đấu khốc liệt mùa trước vẫn đang lởn vởn trong đầu.

Trong chuyến làm khách vào ngày 26.4.2009, thủ môn Đức Anh đã bị gãy chân sau pha vào bóng của Timothy, Silhavy bị treo găng nên cầu thủ Thành Đạt đã phải làm thủ môn bất đắc dĩ và cũng bị rách gò má sau đó. Sau trận đấu, tất cả các cầu thủ SLNA đều kiệt sức sau không biết bao nhiêu lần phải nằm sân.

Đã vậy, SLNA lại không thể có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất trong chuyến làm khách lần này. Ở trận đấu mùa trước, sự lăn xả của cặp trung vệ Huy Hoàng, Xuân Thắng chính là mấu chốt đem về trận hòa cho đội bóng xứ Nghệ. Nhưng ở lần trở lại này, mắt xích quan trọng trong hàng thủ SLNA là trung vệ Cao Xuân Thắng sẽ không thể ra sân vì lĩnh đủ thẻ vàng. Thiếu Xuân Thắng, HLV Hữu Thắng đang đau đầu tìm phương án thay thế bởi hậu vệ Đình Đồng, người có khả năng trám vào vị trí của Xuân Thắng, cũng phải vắng mặt vì lý do tương tự. Không chỉ có Xuân Thắng và Đình Đồng, hàng thủ SLNA còn có một sự mất mát rất lớn khi hậu vệ Âu Văn Hoàn cũng không thể ra sân. SLNA xem như mất gần hết hàng phòng ngự trong chuyến làm khách đầy khó khăn này. Gần như chắc chắn hậu vệ Thanh Hải sẽ được chọn để thay thế Văn Hoàn. Và như vậy, Thanh Hải sẽ có dịp tái ngộ đội bóng mình từng khoác áo ở mùa bóng trước. Hôm qua, đội bóng của HLV Hữu Thắng đã di chuyển xuống Đồng Tháp để làm quen khí hậu.

Di Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm