Tứ kết Cúp quốc gia 2010:

SLNA và Vissai Ninh Bình sẽ đi tiếp?

0
Chiều nay SLNA sẽ tiếp Hòa Phát Hà Nội trên sân Vinh để giành quyền vào bán kết Cúp quốc gia 2010. Ở V-League năm nay, đội bóng xứ Nghệ khởi đầu không tốt khi họ chưa có trận thắng nào trên sân nhà.

Chiều nay SLNA sẽ tiếp Hòa Phát Hà Nội trên sân Vinh để giành quyền vào bán kết Cúp quốc gia 2010. Ở V-League năm nay, đội bóng xứ Nghệ khởi đầu không tốt khi họ chưa có trận thắng nào trên sân nhà.

Vì thế, ở giải Cúp, HLV Nguyễn Hữu Thắng đặt ra chỉ tiêu giành chiến thắng để giải hạn. Nếu Helio vừa mới nhập tịch được ra sân, sức mạnh ở tuyến giữa của SLNA sẽ cải thiện đáng kể. Trong khi đó, lần trở lại quê hương này của HLV Nguyễn Thành Vinh cũng có nhiều ý nghĩa bởi ông sẽ đối đầu với học trò cũ Hữu Thắng và cả cố nhân Nguyễn Hồng Thanh. Dự đoán: SLNA thắng 1-0.

Đến làm khách trên sân Thiên Trường (Nam Định), đội khách Vissai Ninh Bình (NB) được đánh giá cao hơn. Một phần do lực lượng Megastar Nam Định (NĐ) yếu hơn, phần khác họ đang lo ngay ngáy với vị trí cuối bảng V-League nên sẽ không còn quyết tâm ở giải Cúp. Ngược lại, NB đang tràn đầy khí thế và HLV Lê Thụy Hải cũng là một người thích sưu tầm thành tích, vì thế đội bóng cố đô Hoa Lư sẽ chơi hết mình để giành quyền đi tiếp. Dự đoán: Ninh Bình thắng 2-0.

Q.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (giữa) thua trên sân nhà /// Vy Khánh

Khi sân nhà không còn là 'thánh địa'

Vòng đấu thứ 7 V-League đã khép lại mà chỉ có 2 đội chủ nhà được hưởng niềm vui chiến thắng (Thanh Hóa, Nam Định), trong khi cũng có ngần ấy đội chủ nhà (Quảng Nam, Hà Nội) đã “tặng” trọn vẹn cả 3 điểm cho khách.
Hùng Dũng (phải) chưa thể hoàn thành nhiệm vụ gánh tuyến giữa CLB Hà Nội	 /// VY KHÁNH

Âu lo phong độ tuyển thủ Việt Nam

Lượt đi V-League 2020 đã trải qua một nửa chặng đường và HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự có thể có cái nhìn khái quát về phong độ các tuyển thủ quốc gia nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng.