Sốc: tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC được đẩy giá chuyển nhượng cao ‘chóng mặt’

0 Thanh Niên Online
Chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V-League 2020 Pedro Paulo (Sài Gòn FC) vốn đang trong tâm điểm vụ tố cáo bị người khác đe dọa bỗng có giá trị chuyển nhượng cao chót vót.
Pedro đang tỏa sáng trong màu áo Sài Gòn FC /// Độc Lập Pedro đang tỏa sáng trong màu áo Sài Gòn FC - Độc Lập
Pedro đang tỏa sáng trong màu áo Sài Gòn FC
Độc Lập
Chuyên trang chuyển nhượng quốc tế transfermarkt vừa cập nhật giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ tại V-League. Đáng chú ý tiền đạo người Brazil Pedro Paulo bất ngờ có giá 400.000 euro, tăng đến 150.000 euro so với tháng trước và tăng gấp 3 lần so với lúc anh rời Thái Lan gia nhập Sài Gòn FC hồi đầu năm 2019.
Sốc: tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC được đẩy giá chuyển nhượng cao ‘chóng mặt’ - ảnh 1

Pedro (trái) bất ngờ có giá chuyển nhượng cao chót vót

Độc Lập

Với việc được đẩy giá lên 400.000 euro, Pedro chỉ xếp sau tân binh của CLB TP.HCM Jose Ortiz (Costa Rica) về giá trị chuyển nhượng tại V-League. Nhiều ý kiến cho rằng Pedro đang chơi ấn tượng trong màu áo Sài Gòn FC, ghi 7 bàn thắng, dẫn đầu danh sách ghi bàn tại V-League nhưng khó tăng giá trị chuyển nhượng đột biến như thế.
Sốc: tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC được đẩy giá chuyển nhượng cao ‘chóng mặt’ - ảnh 2

Pedro (trái) đang chơi ấn tượng tại V-League 2020

Độc Lập

Những ngày qua, tiền đạo 26 tuổi Pedro Paulo  đang gặp rắc rối với một người tự xưng là người đại diện nhắn tin đe đọa, không cho tái ký hợp đồng với Sài Gòn FC khiến anh phải cầu cứu đến Công an. Lãnh đạo Sài Gòn FC ngay khi nắm bắt sự việc cũng ra tay bảo vệ cho cầu thủ này đồng thời nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm