Sông Lam Nghệ An chưa giúp được Quế Ngọc Hải vì... VFF

3 Thanh Niên Online

(TNO) Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA), ông Nguyễn Hồng Thanh đã than thở về sự khó xử trong cách giải quyết bồi thường phí chữa chạy cho Anh Khoa của trung vệ Quế Ngọc Hải.

(TNO) Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA), ông Nguyễn Hồng Thanh đã than thở về sự khó xử trong cách giải quyết bồi thường phí chữa chạy cho Anh Khoa của trung vệ Quế Ngọc Hải.

Sông Lam Nghệ An chưa giúp được Quế Ngọc Hải vì... VFF - ảnh 1Quế Ngọc Hải trong lần cùng đại diện CLB SLNA đến thăm Anh Khoa - Ảnh: Đông Nghi

“Mấy hôm nay chúng tôi rất khó nghĩ. Lý do là bởi trong quyết định của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chỉ ghi một mình Quế Ngọc Hải chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ tiền chữa chạy cho Anh Khoa.

Nếu quyết định của Ban kỷ luật VFF ghi SLNA và Quế Ngọc Hải cùng chịu trách nhiệm thì dễ cho mình. Giờ họ chỉ giao “quyền và trách nhiệm” chi trả cho một mình Quế Ngọc Hại, trái lại làm khó cho chúng tôi vì nếu không được Hội đồng quản trị phê duyệt thì khó quyết toán lắm.

SLNA lúc này muốn giúp Quế Ngọc Hải chi trả tiền chữa chạy cho Anh Khoa sẽ phải thông qua quyết định đồng ý từ hội đồng quản trị. Thêm nữa, quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật VFF sơ sài quá, không ghi rõ điều trị tại đâu, như thế nào. Rất mơ hồ”, ông Thanh bày tỏ.

Quyết định của VFF đang gây khó xử cho tất cả các bên. Quế Ngọc Hải muốn gánh toàn bộ tiền chữa chạy nhưng vấn đề là anh đang hai bàn tay trắng, chưa tích lũy được gì ngoài trông đợi vào tiền lương. SLNA, như đã nói ở trên sẽ phải đợi họp hội đồng quản trị mới có thể xác định sẽ giúp Hải như thế nào và không biết phải đợi đến lúc nào.

Sông Lam Nghệ An chưa giúp được Quế Ngọc Hải vì... VFF - ảnh 2Quế Ngọc Hải vẫn chưa thể giải quyết trọn vẹn trách nhiệm của mình - Ảnh: Độc Lập

Còn SHB.Đà Nẵng, căn cứ vào “chú thích” rất rõ của bầu Hiển, họ sẽ phải đòi lại từ chỗ Quế Ngọc Hải và SLNA toàn bộ số tiền hơn 700 triệu đồng đã ứng cho Anh Khoa.

“Tôi rất muốn làm trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết hậu quả của mình trong trường hợp Anh Khoa. Tuy nhiên phải nói là lúc này tôi rất bối rối vì không biết sẽ xoay sở từ đâu trong khi chi phí chữa chạy cho Anh Khoa đã dội lên gần gấp đôi và chưa biết khi nào sẽ dừng lại.

Tôi hy vọng CLB sẽ sớm tìm được giải pháp để giải quyết thật trọn vẹn cả đôi đường. Hy vọng của tôi lúc này sẽ dựa vào CLB SLNA. Tôi hy vọng 2 CLB sẽ sớm tìm ra giải pháp để giải quyết rốt ráo mọi chuyện. Phải vậy thôi chứ như chỗ bác Thanh nói đúng, nếu chỉ trả bằng lương cầu thủ hàng tháng thì 10 năm tôi trả cũng chưa hết”, Quế Ngọc Hải cho biết.

Mới nhất, giám đốc điều hành CLB SLNA ông Hồ Văn Chiêm cũng để ngỏ khả năng ngồi lại với CLB SHB.Đà Nẵng để đàm phán về việc chi trả phí chữa chạy và điều trị của tiền vệ Trần Anh Khoa. Tóm lại, SLNA và Quế Ngọc Hải lúc này vẫn phải chờ, với lý do không nhỏ đến từ quyết định của Ban kỷ luật VFF.

Bình luận

User
Gửi bình luận
VŨ CƯỜNG

VŨ CƯỜNG

Cực kì vô lí khi bắt QNH trả chi phí này, có thể phạt QNH mức như thế nào do đánh giá của hội đồng kỉ luật, còn phí chữa trị thì CLB và BẢO HIỂM phài lo mà trả chứ, chẳng lẽ CLB không kí hợp đồng bảo hiểm cho cầu thủ sao
Quang Vinh

Quang Vinh

Tiền tỉ: HAGL chờ nhận tiền tỉ từ việc cho mượn CP một năm. SLNA và QNH lo chạy tiền tỉ để đền bồi cho AK vì cú vào bóng đầy bạo lực. VFF sẽ phải lo tiền tỉ đền bồi nếu phải sa thải HLV. Gieo gì gặt nấy.
Glyph

Glyph

Thôi thì cấm thi đấu vĩnh viễn đi, còn QNH thì hàng thủ thần thánh của HAGL sao lên tuyển được

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn là chân chuyền nổi tiếng tại giải nhà nghề Mỹ /// Reuters

Lee Nguyễn sẵn sàng ra sân để cứu CLB TP.HCM

CLB TP.HCM được đầu tư rất lớn nhưng đã bại trận ở lượt đấu đầu tiên của V-League 2021 khi thua Đà Nẵng 0-1. Trở về sân nhà tiếp Hà Tĩnh họ không được quyền thất bại và bom tấn Lee Nguyễn được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này có chiến thắng đầu tiên.