Sốt vé xem U.19 Việt Nam

2 Thanh Niên Online
(TNO) Tranh thủ ngày nghỉ, nhiều người đã tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình để xếp hàng mua vé xem U.19 Việt Nam lần đầu tiên ra thi đấu tại Hà Nội. Điều này nhanh chóng tạo nên cơn sốt vé tại thủ đô.

(TNO) Tranh thủ ngày nghỉ, nhiều người đã tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình để xếp hàng mua vé xem U.19 Việt Nam lần đầu tiên ra thi đấu tại Hà Nội. Điều này nhanh chóng tạo nên cơn sốt vé tại thủ đô.

>> U.19 Úc có nhiều cầu thủ từng thua U.19 Việt Nam 1-5
>> Nôn nóng phục thù U.19 Việt Nam, U.19 Úc đến Hà Nội sớm nhất
>> U.19 Việt Nam hết lo chấn thương

 Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 1
Ngay từ sáng sớm đã có khá đông người hâm mộ xếp hàng mua vé - Ảnh: Đỗ Hải

Sau bao lâu chờ đợi, người hâm mộ thủ đô sẽ có dịp được theo dõi U.19 Việt Nam thi đấu tại Giải U.19 Đông Nam Á 2014, bắt đầu khởi tranh từ ngày 5-13.9.

Hôm qua, vé xem U.19 Việt Nam đã chính thức được bán rộng rãi phục vụ người hâm mộ và đến chiều cùng ngày, các điểm bán vé đặt tại sân Hàng Đẫy cũng mở cửa để phục vụ nhu cầu mua vé vào sân cổ vũ U.19 Việt Nam của đông đảo khán giả.


CLIP NGÀY ĐẦU BÁN VÉ XEM U.19 VIỆT NAM THI ĐẤU TẠI HÀ NỘI

Tuy nhiên, trái với không khí khá bình lặng của hôm qua, sáng nay ngay từ sáng sớm, đã có khá đông khán giả có mặt tại các điểm bán vé để chờ đợi. Dù thời tiết không ủng hộ, lúc mưa, lúc lại nắng, nhưng tất cả đều kiên nhẫn xếp hàng để chờ đến lượt mua của mình.

Những người muốn mua vé xem trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản vẫn chưa thể mua vé khi ngày hôm nay ban tổ chức tiếp tục chỉ bán vé ngày khai mạc (5.9) với trận Việt Nam gặp Úc.

Theo ghi nhận của Thanh Niên Online tại đây, lượng người đổ về quầy vé dù không dồn ứ và có hiện tượng chen lấy xô đẩy như ngày đầu tiên, tuy nhiên lượng vé bán ra khá đều và số vé xuất ra cho buổi sáng chỉ hết trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

Rất nhiều người tới mua vé vào sáng nay đều có nhu cầu tìm chỗ ngồi tại hai khán đài A và B, bởi những khán đài này có mai che, đồng thời việc theo dõi trận đấu cũng dễ dàng hơn hai khán đài còn lại.

Bởi vậy, những mệnh giá 70.000 và 100.000 đồng nhanh chóng được bán hết trong chưa đầy 1 giờ bán vé, khiến nhu cầu vốn đã cao nay lại thêm phần "khát vé". Nhiều người không tìm được loại vé ưng ý đành chấp nhận "giải khát" bằng các vé ở khán đài C và D.

 Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 2
Một dân phe vé chào khách hàng bên ngoài sân Mỹ Đình - Ảnh: Đỗ Hải

Do nhu cầu tăng cao, dân phe vé chợ đen có cơ hội hoành hành, khi lượng vé hai khán đài A và B tại quầy vé chính thức đã cạn. Thậm chí lực lượng này còn mở luôn cả "quầy vé di động" ngay trước quầy bán vé của ban tổ chức mà lực lượng an ninh không thể có biện pháp gì để hạn chế. Tại đây, dân phe vé sở hữu đủ các loại vé của cả 4 khán đài.

Nhiều người có nhu cầu ngồi chỗ đẹp và có mái che đề phòng trời mưa và có thể thưởng thức trận đấu một cách hoàn hảo nhất đã không ngại ngần chi ra chênh lệch khoảng 30.000 đồng cho một vé dù buổi chiều họ vẫn có thể mua vé với giá niêm yết của ban tổ chức.

Tới 10 giờ, khi số vé buổi sáng đã bán hết, lực lượng phe vé tại đây thậm chí còn hoạt động mạnh hơn, hiện tượng sốt vé trở nên nóng hơn. Lúc này, có tới hơn chục phe vé hoạt động ngang nhiên mời chào và ép giá người hâm mộ, đồng thời đẩy giá vé lên cao hơn so với thực tế khoảng 50.000 đồng với vé ở khán đài có mái che

Chiều nay, các quầy vé tiếp tục mở bán phục vụ người hâm mộ tại sân vận động Mỹ Đình và Hàng Đẫy từ 14 -19 giờ. Ngày mai, vé xem trận U.19 Việt Nam - U.19 Nhật Bản sẽ được phát hành.

Một số hình ảnh về cơn sốt vé xem U.19 Việt Nam thi đấu tại Hà Nội

 Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 3

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 4
Thời tiết thất thường vẫn không ngăn được người hâm mộ tìm vé ủng hộ U.19 Việt Nam

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 5
Đôi tình nhân trẻ cùng đứng xếp hàng

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 6

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 7
Dòng người đổ về sân một lúc một đông

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 8

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 9
Cơn sốt vé bắt đầu

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 10

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 11
Do nhu cầu tăng cao, dân phe vé chợ đen có cơ hội hoành hành

Sốt vé xem U.19 Việt Nam - ảnh 12
Để có được một chiếc vé vào cửa quả không dễ dàng - Ảnh: Đỗ Hải

Đỗ Hải

Bình luận

User
Gửi bình luận
LPT

LPT

Ngồi nhà xem TV, nhâm nhi ly bia xem bóng đá bên vợ hiền: là khôn ngoan nhất ! Ký tên Rocky Man.
Tony Đà Nẵng

Tony Đà Nẵng

Để xem trận này cầu thủ có bán độ không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm