SQC Bình Định quyết tâm lên V-League 2012

0
Sáng 19.1, sau khi dâng hương tại tượng đài Hoàng đế Quang Trung, TP Quy Nhơn (Bình Định), CLB bóng đá SQC Bình Định đã làm lễ xuất quân mùa giải hạng nhất 2011.
SQC Bình Định quyết tâm lên V-League 2012 - ảnh 1
Bốn tân binh của SQC Bình Định nhận mẫu áo thi đấu mới - Ảnh: Đ.P

Sáng 19.1, sau khi dâng hương tại tượng đài Hoàng đế Quang Trung, TP Quy Nhơn (Bình Định), CLB bóng đá SQC Bình Định đã làm lễ xuất quân mùa giải hạng nhất 2011.

Giám đốc điều hành Phạm Văn Thanh cho biết thời gian qua SQC Bình Định có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt nhằm đạt mục tiêu thăng hạng V-League 2012. Ngoài các trụ cột cũ, lực lượng đội bóng được tăng cường thêm 11 cầu thủ mới là: Tấn Linh, Đức Thiện, Nguyên Quân, Huỳnh Điệp, Hoàng Thương, Phi Thường, Đặng Amaobi, Obinna…

Cũng trong hôm qua, đội Fico Tây Ninh đã làm lễ xuất quân. HLV Phạm Anh Tuấn khẳng định mùa này đội quyết tâm chơi tốt hơn để không chỉ trụ hạng mà còn phấn đấu giành quyền lên hạng.

Đình Phú - K.Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.