SQC Bình Định quyết tâm lên V-League 2012

0
Sáng 19.1, sau khi dâng hương tại tượng đài Hoàng đế Quang Trung, TP Quy Nhơn (Bình Định), CLB bóng đá SQC Bình Định đã làm lễ xuất quân mùa giải hạng nhất 2011.
SQC Bình Định quyết tâm lên V-League 2012 - ảnh 1
Bốn tân binh của SQC Bình Định nhận mẫu áo thi đấu mới - Ảnh: Đ.P

Sáng 19.1, sau khi dâng hương tại tượng đài Hoàng đế Quang Trung, TP Quy Nhơn (Bình Định), CLB bóng đá SQC Bình Định đã làm lễ xuất quân mùa giải hạng nhất 2011.

Giám đốc điều hành Phạm Văn Thanh cho biết thời gian qua SQC Bình Định có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt nhằm đạt mục tiêu thăng hạng V-League 2012. Ngoài các trụ cột cũ, lực lượng đội bóng được tăng cường thêm 11 cầu thủ mới là: Tấn Linh, Đức Thiện, Nguyên Quân, Huỳnh Điệp, Hoàng Thương, Phi Thường, Đặng Amaobi, Obinna…

Cũng trong hôm qua, đội Fico Tây Ninh đã làm lễ xuất quân. HLV Phạm Anh Tuấn khẳng định mùa này đội quyết tâm chơi tốt hơn để không chỉ trụ hạng mà còn phấn đấu giành quyền lên hạng.

Đình Phú - K.Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.