Vòng 1 Giải hạng nhất Tôn Hoa Sen 2011:

SQC Bình Định thắng lớn

0
Sau khi Sài Gòn Xuân Thành thắng đậm 4-0 trước Huda Huế, chiều qua một ứng viên nặng ký khác cũng đã có chiến thắng hoành tráng. Đó là chủ nhà SQC Bình Định đè bẹp An Giang 3-0.

Sau khi Sài Gòn Xuân Thành thắng đậm 4-0 trước Huda Huế, chiều qua một ứng viên nặng ký khác cũng đã có chiến thắng hoành tráng. Đó là chủ nhà SQC Bình Định đè bẹp An Giang 3-0.

Tiền đạo Ajoku (14) đã ghi 2 bàn và chân sút của Becamex Bình Dương cũ là Đức Thiện đã ghi bàn còn lại. HLV Nguyễn Ngọc Thiên cho biết đây là chiến thắng mở đầu có ý nghĩa giúp cho SQC Bình Định tự tin vượt lên. Trong khi đó, TDC Bình Dương không được đánh giá cao do lực lượng bị tổn thất nhiều, nhưng bất ngờ có chiến thắng đầy thuyết phục trước Fico Tây Ninh 2-0.

Cả 2 bàn thắng đều là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đôi Nkami và Elendino khi tiền đạo người Maldives đánh đầu chiến thuật cho chân sút từng khoác áo TMN-CSG, Xi măng Hải Phòng và Becamex Bình Dương trước đây là  Elendino ghi cú đúp. Một bất ngờ khác là tân binh Kiên Long Kiên Giang đã thắng Cần Thơ 1-0. Trên sân Thống Nhất, CLB TP.HCM hòa Than Quảng Ninh 1-1.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể lực là bài toán quan trọng có tính chất sống còn để bóng đá Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ /// ĐỘC LẬP

Cầu thủ Việt Nam thể lực yếu, thầy Park lo sốt vó

So với chính tuyển Việt Nam ở những thời kỳ trước, các đội bóng đá nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt trong hơn 2 năm qua đã có sự chuyển biến khá rõ rệt về nền tảng thể lực. Thế nhưng với ngay người trong cuộc, sự tiến bộ về thể lực của cầu thủ Việt Nam chưa đáp ứng với sự mong đợi.
Nam Định chơi 2 ngoại binh Rafaelson (bìa trái) và Đỗ Merlo (nhập tịch) đều quá mạnh trách sao không đè HAGL dễ dàng /// MINH HOÀNG

Bao giờ VFF mới thay đổi quy định ?

Trong lễ trao thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2019, HLV Park Hang-seo đã tâm sự với Hùng Dũng, Quang Hải rằng những người giành Quả bóng vàng, bạc, đồng đều không ở vị trí tiền đạo. “Các bạn thấy đấy, bóng đá Việt Nam đang rất thiếu tiền đạo giỏi.