Sỹ Mạnh: Tôi hy vọng sẽ giúp Quảng Nam thăng hạng

0
Cái tin Sỹ Mạnh về Quảng Nam không đến mức gây chấn động nhưng vẫn tạo cảm giác bất ngờ. Giám đốc điều hành Ninh Bình (NB) Trần Tiến Đại “tiết lộ” rằng, Mạnh không được lòng bầu Trường.
Sỹ Mạnh: Tôi hy vọng sẽ giúp Quảng Nam thăng hạng - ảnh 1
Sỹ Mạnh sẽ có cơ hội ra sân nhiều hơn - Ảnh: B.D

Cái tin Sỹ Mạnh về Quảng Nam không đến mức gây chấn động nhưng vẫn tạo cảm giác bất ngờ. Giám đốc điều hành Ninh Bình (NB) Trần Tiến Đại “tiết lộ” rằng, Mạnh không được lòng bầu Trường.

Nếu ai đã biết về tính cách chủ tịch CLB NB và cả tính cách của Sỹ Mạnh sẽ không quá ngạc nhiên về tiết lộ này. Bầu Trường là người khá “màu mè” trong khi Mạnh thẳng tính và không quen nói những câu mềm tai.  Sự ra đi của Mạnh không hẳn bởi lãnh đạo CLB đã không giữ lời hứa sẽ thưởng riêng cho anh 500 triệu đồng nếu NB thăng hạng V-League mà còn nhiều lý do khác nữa.

Không phải không có tài nhưng so với Việt Thắng, Mạnh chưa đủ lực để tạo “thương hiệu” riêng. Thắng lại đang đạt phong độ rất cao, ghi bàn đều đặn cho NB từ đầu mùa tới giờ nên Thắng luôn giữ một suất chắc chắn trên hàng tiền đạo. Vị trí tiền đạo còn lại, Mạnh lại cũng không thể cạnh tranh được với Gostovo cho dù anh khéo hơn ngoại binh này rất nhiều. Bị đẩy xuống vị trí tiền vệ đã làm Mạnh bị stress triền miên. “Tôi đá chính 8 trận của lượt đi nhưng không được đặt ở vị trí sở trường. Điều đó làm tôi căng thẳng ít nhiều”, Mạnh thừa nhận.

Trong bối cảnh đó, Mạnh nhận được những cú liên hệ hấp dẫn từ bên ngoài. Hà Nội T&T khuyết Công Vinh nên muốn gọi Mạnh về (Mạnh thuộc quân số của Hà Nội T&T và CLB này cho NB mượn hai mùa), Hòa Phát cũng muốn có chữ ký của Mạnh. Hai CLB “đại gia” sẵn sàng chi mức lương khủng cho Mạnh nhưng cuối cùng Mạnh đã quyết định về Quảng Nam.

Mạnh lý giải: “Nếu tiếp tục đá ở V-League, có thể sẽ giúp tôi nổi tiếng hơn, nhưng vì có nhiều khúc mắc chuyện hậu trường nên tôi không thể về lại Hà Nội T&T hay Hòa Phát. Tôi đã chọn Quảng Nam – đội đang đứng thứ 6 giải hạng Nhất, kém đội thứ nhì trong bảng xếp hạng 5 điểm. Tôi hy vọng sẽ giúp được Quảng Nam thăng hạng sang năm. Đó là mục tiêu quan trọng nhất. Và điều quan trọng hơn khiến tôi không thể từ chối Quảng Nam là cái cách mà họ đối xử với mình. Về đây, lương cứng 20 triệu, ngoài ra thêm khoản phụ cấp tôi được 35 triệu đồng/tháng. Họ còn lo cho tôi khoản tiền đền bù hợp đồng lên tới vài trăm triệu. Sự chia tay NB cũng làm tôi hơi tâm trạng nhưng tôi đã hứa về Quảng Nam là về. Làm thằng đàn ông, đâu thể nuốt lời!”.

Nhật Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm