Tài trợ rút khỏi giải ngoại hạng?

0 Thanh Niên
Hôm qua một tờ báo mạng dẫn lời Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết cuộc chiến về bản quyền truyền hình đã biến các giải bóng đá trong nước trở thành một điểm nóng, khiến "việc chuyển tải hình ảnh của Eximbank tới công chúng bị ảnh hưởng".

Hôm qua một tờ báo mạng dẫn lời Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết cuộc chiến về bản quyền truyền hình đã biến các giải bóng đá trong nước trở thành một điểm nóng, khiến "việc chuyển tải hình ảnh của Eximbank tới công chúng bị ảnh hưởng".

Một số cổ đông của ngân hàng đã yêu cầu ban lãnh đạo xem xét việc có nên đầu tư chi phí quảng bá hình ảnh vào bóng đá hay không. Ông Dũng cho rằng nếu tình hình không cải thiện, các bên vẫn giữ quan điểm riêng thì khả năng Eximbank rút lui khỏi giải Ngoại hạng quốc gia có thể xảy ra.

Trước lời “đe dọa” này, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng cho biết: “Việc VPF đấu tranh đến cùng trong vụ bản quyền truyền hình là vì lợi ích lâu dài của bóng đá VN, trong đó cũng có lợi cho VFF lẫn hình ảnh nhà tài trợ. Dù thời gian chuẩn bị rất ngắn, nhưng những gì diễn ra trong vòng đầu tiên Super League cho thấy một khí thế ngùn ngụt. Điều này sẽ được phát huy mạnh mẽ hơn ở những vòng sau. Do đó không có lý do gì mà nhà tài trợ muốn rút khỏi giải. Hơn nữa chúng tôi làm phi lợi nhuận, chỉ hướng đến quyền lợi của CLB và góp sức cho đội tuyển nên không có lý do gì Eximbank lại rút khỏi giải. Tôi tin không có chuyện này xảy ra”.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?