Vụ Thanh Hóa B bỏ giải hạng Nhất:

Tạm dừng phán xử

0
Chiều qua (26.1), trao đổi cùng TNTT&GT, Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường xác nhận đã xem xét hồ sơ liên quan đến việc Thanh Hóa B xin rút lui khỏi giải hạng Nhất.

Chiều qua (26.1), trao đổi cùng TNTT&GT, Trưởng ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường xác nhận đã xem xét hồ sơ liên quan đến việc Thanh Hóa B xin rút lui khỏi giải hạng Nhất.

Theo ông Hường, “trong hồ sơ này chẳng có gì khác ngoài một tờ công văn xin rút lui của Thanh Hóa B do Chủ tịch Trịnh Văn Sức chấp bút”. Công văn này chẳng nêu ra lý do cụ thể nào để lý giải cho việc rút lui này, mà chỉ nói chung chung là “do điều kiện đặc biệt của mùa giải 2010”. Ông Hường than thở: “Trước thực tế này thì Ban kỷ luật cũng bó tay. Chúng tôi đành phải tạm dừng việc xử Thanh Hóa B vì không đủ chứng cứ”.

Khi được hỏi về những bước đi tiếp theo để làm sáng tỏ vụ việc, ông Hường cho biết cách duy nhất được lãnh đạo Ban kỷ luật bàn bạc là gửi yêu cầu Thanh Hóa B gửi tường trình giải thích rõ lý do cụ thể dẫn đến quyết định xin rút lui của CLB này. Hạn cuối cùng cho đội bóng xứ Thanh sẽ là ngày 29.1. Sau thời điểm đó, Ban kỷ luật sẽ căn cứ trên tường trình của Thanh Hóa B và tiến hành xem xét để có hình thức xử lý kỷ luật thích hợp.

Bình Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lee Nguyễn sẽ có trận ra mắt tại CLB TP.HCM tối nay? /// Minh Tân

CLB TP.HCM vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Sức hấp dẫn mang tên Lee Nguyễn!

19 giờ 15 hôm nay trên sân Thống Nhất (TP.HCM) diễn ra trận đấu muộn nhất vòng 2 V-League 2021 giữa CLB TP.HCM gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ngôi sao người Mỹ gốc Việt vừa gia nhập CLB TP.HCM với bản hợp đồng đắt giá nhất V-League là tâm điểm của trận đấu này.
Khán giả đến sân cần được đảm bảo an toàn về mọi mặt	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Báo động đỏ sân Lạch Tray!

Nếu không kịp thời khắc phục, bổ sung các hạng mục đã và đang xuống cấp hoặc bị thiếu, sân Lạch Tray sẽ đứng trước nguy cơ không được tổ chức V-League, Cúp quốc gia và đội Hải Phòng sẽ phải đi tìm sân khác làm sân nhà.
Hàng thủ Hà Nội vẫn thiếu sự chắc chắn do phong độ phận phù của nhiều vị trí /// Minh Tú

‘Bóng ma’ 2016 đang hiện về với CLB Hà Nội?

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến đội đương kim á quân tiếp tục giậm chân tại chỗ ở dưới đáy của bảng xếp hạng. Đây là một trong những sự khởi đầu tệ nhất trong lịch sử CLB Hà Nội kể từ khi họ giành quyền thăng hạng chuyên nghiệp (năm 2009).