Tân binh V-League làm từ thiện chào năm mới 2015

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng ngày đầu tiên của năm 2015, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã thực hiện chuyến đi rất ý nghĩa là đến thăm trại trẻ mồ côi và Trung tâm trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam Cần Thơ.

(TNO) Sáng ngày đầu tiên của năm 2015, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã thực hiện chuyến đi rất ý nghĩa là đến thăm trại trẻ mồ côi và Trung tâm trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam Cần Thơ.

>> Huỳnh Đức, Văn Sỹ... và thế hệ vàng ‘nối rộng vòng tay’
>> HLV Nguyễn Văn Sỹ được mời dẫn dắt XSKT. Cần Thơ
>> HLV Nguyễn Văn Sỹ: 'Tôi rất buồn và thất vọng vì Văn Quyến

HLV Nguyễn Văn Sỹ thăm hỏi các em nhỏ tại trung tâm trẻ mồ côi và nhiễm chất độc màu da cam - Ảnh: Quốc Việt
HLV Nguyễn Văn Sỹ thăm hỏi các em nhỏ tại Trung tâm trẻ mồ côi và nhiễm chất độc màu da cam - Ảnh: Quốc Việt

Từ sáng sớm, tất cả cầu thủ của tân binh V-League 2015 đã tề tựu đầy đủ để đến trại trẻ mồ côi và Trung tâm trẻ em nhiễm chất độc màu da cam Cần Thơ.

Tại đây, cả đội bóng đã thăm hỏi và chúc mừng các em nhân dịp năm mới 2015. Kế đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đại diện đội bóng trao tặng số tiền 5 triệu đồng cho lãnh đạo trung tâm.

“Tôi rất xúc động khi thấy cảnh các em nhỏ ốm yếu bởi bị ảnh hưởng từ chất độc dioxin. Hãy nhìn quanh chúng ta để thấy còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, để thấy rằng chúng ta còn may mắn lắm, được số phận ưu đãi lắm.

Tôi mong muốn rằng hành động của chúng tôi sẽ đem lại một chút niềm vui cho các cháu. Đồng thời, tôi cũng mong rằng cầu thủ của tôi qua chuyến đi này sẽ hiểu hơn về xã hội xung quanh, để có ý thức hơn về trách nhiệm của mình với cộng đồng”, HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ.

Đây là mùa bóng đầu tiên của HLV Nguyễn Văn Sỹ tại XSKT.Cần Thơ. Trước đó tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên, ông Sỹ cùng các đồng đội cũ ở thể hệ vàng như Lê Huỳnh Đức, Chu Văn Mùi, Nguyễn Đức Thắng... đã ra sân thi đấu trận đấu từ thiện cũng tại Cần Thơ.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trung vệ Văn Việt, gương mặt mới lên tuyển của Than Quảng Ninh /// VPF

8 gương mặt bị loại, 11 'nhân tố mới' lên tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 37 cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung vào đầu tháng 12 tới. So với danh sách tập trung ‘hụt’ cách đây 3 tháng, đã có một số sự thay đổi trong bản danh sách lần này.