Thái Lan có khả năng mất tiền vệ phòng ngự như Đỗ Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Tiền vệ phòng ngự không thể thay thế của Thái Lan là Tanaboon Kesarat vẫn chưa hồi phục chấn thương khiến HLV trưởng Nishino lo lắng.
Tanaboon Kesarat khó hồi phục trước trận gặp Indonesia /// Ảnh chụp màn hình Tanaboon Kesarat khó hồi phục trước trận gặp Indonesia - Ảnh chụp màn hình
Tanaboon Kesarat khó hồi phục trước trận gặp Indonesia
Ảnh chụp màn hình
Sau trận thua 1-4 trước Uzbekistan, Thái Lan còn tổn thất lực lượng nghiêm trọng bởi trụ cột của họ ở tuyến giữa là Tanaboon Kesarat dính chấn thương.
Tanaboon Kesarat là cầu thủ không thể thay thế của Thái Lan ở tuyến giữa, anh có tầm quan trọng như Đỗ Hùng Dũng ở tuyển Việt Nam.
Cầu thủ đang khoác áo Port F.C ở Thai League 1 là nhân tố vô cùng quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Nishino. Tanaboon Kesarat cao 1m82 từng xuất sắc trong màu áo U.19 Thái Lan và cùng U.23 Thái Lan 2 lần vô địch SEA Games. Với 51 lần khoác áo tuyển Thái Lan, cầu thủ 27 tuổi này có kinh nghiệm thi đấu quốc tế nên luôn xuất hiện ở đội hình chính của Thái Lan trong những năm gần đây.
Ngoài vị trí tiền vệ phòng ngự, Tanaboon Kesarat còn chơi rất tốt ở vị trí trung vệ, nên nhiều thời điểm anh cũng được xếp đá trung vệ ở tuyển Thái Lan.
Sau khi bị chấn thương, Tanaboon Kesarat vẫn chưa thể tập với bóng nên nhiều khả năng anh sẽ phải vắng mặt ở trận gặp Indonesia ngày 3.6.
Ngoài Tanaboon Kesarat, Thái Lan còn thiệt quân khi trung vệ Worawut Namvech cũng bị chấn thương khó hồi phục trước ngày 3.6.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Cầu mong cho Tanaboon Kasarat và một số cầu thủ khác sớm bình phục để giúp tuyển Thái Lan có đầy đủ sức mạnh cản bước UAE.
xuanhoa tran

xuanhoa tran

Mong Thái lan đá như lên đồng.
Hồng Thái Lê

Hồng Thái Lê

Cầu chúc Thái Lan là kẻ ngáng đường Malaysia và UAE để cùng VN vào tiếp vòng trong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm