Thái Lan phải dè chừng khi đụng Việt Nam ở Giải U.22 Đông Nam Á

0 Thanh Niên Online
Theo kết quả bốc thăm vừa được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) công bố, đội tuyển U.22 VN sẽ nằm chung bảng A với Thái Lan tại Giải U.22 châu Á 2019. 
Ngoài Thái Lan, U.22 Việt Nam còn chung bảng với các đối thủ, Đông Timor, Lào, Brunei và Philippines. Đây là bảng đấu được xem là quá nhẹ đối với Việt Nam. Nếu trước đây, chúng ta thường lo ngại người Thái thì bây giờ gió đã đổi chiều. Chính người Thái phải dè chừng khi đụng U.22 Việt Nam. Thành công của bóng đá Việt Nam ở Giải U.23 châu Á, ASIAD 2018 đặc biệt là U.20 Việt Nam dự World Cup U.20 thế giới khiến người Thái lo ngại trước sự tiến bộ của bóng đá trẻ Việt Nam.
Vì thế, trong bảng đấu này, Việt Nam gần như cầm chắc vé đi tiếp. Vấn đề còn lại là chúng ta sẽ giải quyết Thái Lan để đoạt ngôi đầu bảng. 
Ở bảng đấu còn lại là cuộc chạm trán của các đội bảng B, gồm: Indonesia, Malaysia, Singapore, Myanmar, Campuchia. Đây là bảng đấu khá cân bằng khi các đối thủ Indonesia, Malaysia, Singapore, Myanmar phải cạnh tranh suất đi tiếp trong khi Campuchia được đánh giá yếu hơn.
Giải sẽ diễn ra tại Campuchia từ ngày 17.2 đến ngày 2.3 năm 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm