Thái Lan tăng cường cầu thủ futsal VN

0 Thanh Niên
Chuyện có phần lạ vì trình độ futsal Thái Lan từ lâu nhỉnh hơn bóng đá VN.

Chuyện có phần lạ vì trình độ futsal Thái Lan từ lâu nhỉnh hơn bóng đá VN.

Nhưng thật bất ngờ sau chuyến du đấu của đội Chrysler Phạm Gia tại Thái Lan vừa qua, Chủ tịch 2 CLB Lampang United (vô địch các đội mạnh Thái Lan tháng 5.2011) và Bangkok FC (hạng 6 Thái Lan 2010) đã đặt vấn đề mượn tổng cộng 6 cầu thủ của đội Chyrsler Phạm Gia với Trưởng đoàn Phạm Trường Sơn để tăng cường cho sức mạnh của các CLB này.  

Thái Lan tăng cường cầu thủ futsal VN - ảnh 1 
Chủ tịch CLB Lampang (trái) đánh giá cao phẩm chất chơi bóng của cầu thủ futsal VN - Ảnh: V.D 

Như vậy sau giải vô địch futsal Việt Nam sắp khai diễn tại Huế, các cầu thủ Đỗ Bảo Trung, Phạm Văn Lai, Hà Anh Duy sẽ qua thi đấu cho Lampang United và Trịnh Công Hoàng, Nguyễn Thành Phong cùng thủ môn Trần Ngọc Lý sẽ khoác áo Bangkok FC thi đấu tại giải vô địch futsal Thái Lan 2011. Được biết trong chuyến đi Thái Lan tập huấn vừa rồi, đội Chrysler Phạm Gia đã thi đấu 6 trận với: Lampang United (2 trận), Lampang United II, Chiang Mai, Các ngôi sao Lampang và Bangkok FC. Kết quả thắng 1, hòa 2 và thua 3.

H.Đ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bóng đá trẻ VN được thi đấu quá ít cũng do VFF chưa hỗ trợ mạnh mẽ cho các địa phương 

 /// ảnh: Khả Hòa

Giải pháp nào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam?

Khi rất nhiều đội hạng nhất, thậm chí ngay cả một vài đại diện V-League vẫn chưa xây dựng được hệ thống đào tạo trẻ toàn diện thì dễ hiểu vì sao rất nhiều khu vực kinh tế khó khăn “trắng bóng đá”, dù tiềm năng rất lớn.