VÒNG 16 GIẢI FUTSAL VĐQG - HD BANK 2017

Thái Sơn Nam vô địch sớm trước 2 vòng đấu?

0 Thanh Niên Online
Ngày 21.6 tại nhà thi đấu Quân khu 7, giải futsal VĐQG - Cúp HD Bank 2017 sẽ tiếp tục diễn ra bằng các trận đấu ở vòng 16. Thái Sơn Nam có cửa vô địch sớm nếu giành chiến thắng và đội đứng nhì sẩy chân.
Theo điều lệ, đội vô địch sẽ được dự giải các CLB châu Á 2018 còn đội hạng nhì sẽ dự giải cấp CLB của Đông Nam Á 2018. Vì thế, đây là một trong những động lực để bộ ba Sanatech Khánh Hòa, Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sanna Khánh Hòa quyết chiến trong giai đoạn về đích của mùa giải. Đây được đánh là vòng đấu nảy lửa khi các đội dẫn đầu giáp mặt nhau.
Đang dẫn đầu bảng với 6 điểm hơn đội đứng nhì trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng, Thái Sơn Nam hoàn toàn có khả năng lên ngôi vô địch sớm trong trường hợp đánh bại đối thủ đang đứng thứ ba là Hải Phương Nam Phú Nhuận. Nếu giành chiến thắng còn Sanatech Khánh Hòa không đánh bại được Sanna Khánh Hòa, nhà ĐKVĐ sẽ lần bảo vệ được vị trí số 1 của mình.
Thái Sơn Nam vô địch sớm trước 2 vòng đấu? - ảnh 1
Bảng xếp hạng
Một cửa nữa cho Thái Sơn Nam vô địch sớm là hòa Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sanatech Khánh Hòa thua Sanna Khánh Hòa. Dự báo, đây là trận đấu cực kỳ khó khăn đối với Thái Sơn Nam bởi Hải Phương Nam Phú Nhuận đang quyết tâm rất lớn. Thầy trò ông Nguyễn Tuấn Anh đang trong cuộc đua đến vị trí thứ nhì nên chắc chắn, sẽ chiến đấu đến cùng trước đoàn quân của ông Nguyễn Bảo Quân.
Cuộc đối đầu giữa Sanatech Khánh Hòa và Sanna Khánh Hòa dự báo cũng sẽ nảy lửa. Sanatech Khánh Hòa đang muốn hướng đến trận thắng để củng cố vị trí thứ nhì. Bên kia chiến tuyến, Sanna Khánh Hòa đã không thể hoàn thành mục tiêu vô địch nên nếu đứng ngoài Top 3 bị coi là thất bại lớn. Vì thế, thầy trò ông Đặng Đình Khang quyết chí, dốc hết sức trong cuộc đấu “nội bộ” này để hy vọng giành lọt vào Top 3. Nếu giành chiến thắng, Sanna Khánh Hòa có cơ hội rất lớn để nhảy lên vị trí thứ ba sau 16 vòng đấu. Ở lượt đi, Sanatech Khánh Hòa đã đánh bại Sanna Khánh Hòa với tỷ số 3-2. Xét về phong độ, Sanatech Khánh Hòa đang thể hiện hình ảnh tốt hơn so với “đàn anh”.
LỊCH THI ĐẤU NGÀY 21.6
9h00: Thái Sơn Bắc –Tân Hiệp Hưng
11h00: Hải Phương Nam Phú Nhuận – Thái Sơn Nam
14h00: Sanna Khánh Hòa – Sannatech.KH
16h00: Sanest Tourist Khánh Hòa – Sài Gòn
18h00:Hoàng Thư Đà Nẵng – Cao Bằng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm