Thái Sung mong được... buông tha!

5 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 1.11, trên mạng xã hội xuất hiện một bức tâm thư đề tên Thái Sung, với những chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn hiện tại cũng như mong mỏi báo giới hãy 'buông tha' để cầu thủ này tập trung trở lại với trái bóng, phấn đấu chứng tỏ mình.

(TNO) Ngày 1.11, trên mạng xã hội xuất hiện một bức tâm thư đề tên Thái Sung, với những chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn hiện tại cũng như mong mỏi báo giới hãy 'buông tha' để cầu thủ này tập trung trở lại với trái bóng, phấn đấu chứng tỏ mình.

>> Nói không với Thái Sung, HAGL săn đón Tiến Dũng
>> HAGL không có ý định chiêu mộ Thái Sung
>> Thái Sung được mời thử việc ở Sporting Lisbon

 Thái Sung (8) trong buổi tập của U.21 Báo Thanh Niên VN - Ảnh: Độc Lập
Thái Sung (8) trong buổi tập của U.21 Báo Thanh Niên VN - Ảnh: Độc Lập

“Chào các bạn, tôi là Thái Sung. Thời gian qua Sung mệt mỏi và suy nghĩ rất nhiều. Nhiều lúc Sung chỉ nghĩ đơn giản rằng Sung chỉ muốn là 1 người bình thường để chơi bóng, chơi với niềm đam mê của mình, đá chính hay dự bị cũng chẳng sao, chỉ cần vui vẻ là được.

Không biết sao mấy ngày này báo chí viết về Sung nhiều quá, Sung cảm thấy không thoải mái chút nào hết”, phần mở đầu của bức tâm thư.

Những ngày qua, báo chí rộ lên chuyện Thái Sung không được trọng dụng tại SHB.Đà Nẵng, với khá nhiều ý kiến đa chiều. HLV Lê Huỳnh Đức, Phan Công Thìn, thậm chí Chủ tịch câu lạc bộ Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cũng đã phải lên tiếng.

Trong đó, HLV Lê Huỳnh Đức khá bức xúc về tin đồn đội bóng “trù dập” Thái Sung khi khẳng định đã cho Thái Sung cơ hội nhưng do tư tưởng của người trở về từ nền bóng đá phát triển nên không nắm bắt được.

 Bức tâm thư của tài khoản đứng tên Thái Sung trên facebook - Ảnh chụp màn hình
Bức tâm thư của tài khoản đứng tên Thái Sung trên facebook - Ảnh chụp màn hình

Trong bức tâm thư của mình, Thái Sung cũng mong những người quan tâm hãy giữ tỉnh tảo, không nên quá kỳ vọng vào mình chỉ bởi từng đi học đá bóng ở Qatar.

Bức thư viết: “Sung nói thật Sung không phải là thần đồng hay thần tài gì cả. Sung chỉ là 1 cầu thủ bình thường,có khát khao chơi bóng từ nhỏ. Sung chỉ hơn các cầu thủ khác là may mắn được đi đào tạo ở nước ngoài, 1 môi trường tốt hơn, nó đã giúp Sung cải thiện về mặt chuyên môn cũng như đạo đức con người rất nhiều”.

Trên các diễn đàn lúc này, có khá nhiều cuộc khẩu chiến quanh trường hợp của tiền vệ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam cho đến lúc này nhận được học bổng du học dài hạn tại trung tâm bóng đá Aspire, Qatar.

Tuy nhiên, bức tâm thư của Thái Sung lại muốn điều ngược lại: “Các bạn hãy nghe Sung nói, đừng kỳ vọng về Sung quá nhiều để rồi các bạn thất vọng về Sung.

Hãy để cho Sung chơi bóng 1 cách thoải mái nhất, Sung sẽ cố gắng từng từng ngày, với 200% sức lực của mình, 200% tinh thần của mình để hướng đến đỉnh cao nhất.

Sung mong các bạn hiểu tâm trạng của Sung lúc này và thử đặt hoàn cảnh của bạn vào Sung lúc này, không thoải mái chút nào cả. Sung cảm ơn tất cả mọi người đã động viên và theo dõi Sung suốt thời gian vừa qua,cảm ơn các bạn nhiều lắm!”.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thông Cảm

Thông Cảm

Để bảo đảm sự phát triển bền vững cho những tài năng có năng khiếu, bầu Đức đã chọn một cách đi không giống bất cứ CLB nào ở VN là DẠY LÀM NGƯỜI CÓ VĂN HÓA. Rất nhiều ý kiến coi việc học văn hóa chỉ có giá trị khi các cầu thủ hết tuổi đá bóng thì có một nghề phòng thân. Nhưng thực ra, học văn hóa sẽ giúp các em phát triển tốt nhất những năng khiếu thiên phú ngay từ những ngày chập chững vào đời. Cái giúp các em được người hâm mộ yêu thương trước hết là cách cư xử VĂN HÓA chứ không phải nhờ bảng thành tích trên sân.
Nguyễn Hoàng Linh Chi

Nguyễn Hoàng Linh Chi

Em à, ban đầu em đã cung cấp thông tin cho báo chí về việc mình ngồi dự bị này nọ cho nên những hệ luỵ sau đó dẫu có thế nào cũng nên trách bản thân mình trước vì đã tự tạo dư luận ban đầu nên khó tránh khỏi những phiền toái về sau. Vài lời cho em để thấy mình cần cố gắng trao dồi chuyên môn gắn liền với thực tiễn bóng đá chứ không phải là mấy bài học lý thuyết ở nơi em đã học... Và em à, 2 năm học đá bóng chẳng là gì nếu so với 7-8 năm các em cùng lứa tuổi đã rèn luyện trong môi trường bóng đá như HAGL đã đào tạo...
Thông Cảm

Thông Cảm

Tôi cho rằng nhiều người có ý kiến chỉ trích SHB cũng như cả HAGL không phải vì yêu mến Thái Sung và mong muốn một điều tốt đẹp cho Thái Sung mà chỉ vì họ có nhu cầu chỉ trích phê phán. Họ không quan tâm đến tính khả thi của từng cách xử lý mà chỉ muốn chê trách dè bỉu một ai đó. Tôi nghĩ ước mơ của Thái Sung được chơi bóng trong một đội hình như U19 HAGL là hoàn toàn hợp lý nhưng Thái Sung chưa tính đến các bước đi và những việc phải làm để đạt được ước mơ. Còn nhiều người lại nhân dịp này để cao giọng chê trách, không chỉ với SHB, với HAGL mà cả mọi việc xảy ra ở VN.
Vũ Liên

Vũ Liên

Ta nói để các con phải nhớ... Mọi đồng tiền... và mọi bằng tiến sĩ chẳng có giá trị gì cả... nếu nó không mang lại niềm vui hạnh phúc cho con người... Đồng tiền và trí tuệ nó phải kết hợp nhuần nhuyễn với nhau mang lại hạnh phúc cho mình và cho mọi người.. cho sự an nguy của gia đình, cộng đồng và TỔ QUỐC. Con người là đại diện cho đồng tiền và sức mạnh, trí tuệ... người làm được điều đó cho cộng đồng và tổ quốc... người đáng được vinh danh... Hãy cố lên các con, các cháu...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm